Cây lưỡi hổ có tác dụng gì ?

Người ta biết đến cây lưỡi hổ bởi nó có một sức hấp dẫn mạnh mẽ .Nó là cây truỳên cảm hứng cho các thợ làm vườn tạo nên những tác phẩm đáng kinh ngạc. Bài biết sau đây mời bạn cùng tìm hiểu cây lưỡi hổ có tác dụng gì ?

*** Gía bán cây lưỡi hổ là bao nhiêu ?

cây lưỡi hổ có tác dụng gì1

1.Trang trí

cây lưỡi hổ có tác dụng gì2

Là cây đơn giản nhưng không thể phủ nhận được sức mạnh của nó. Người ra thường trồng lưỡi hổ để trang trí cho nội ngoại thất của họ vì nó thuộc dòng cây nội thất và câu văn phòng. Lưỡi hổ có thể trồng trong vườn tạo thành một chiếc thảm vô cùng tươi mát. Khi chúng được đặt trong phòng sẽ tạo cảm giác không còn khô cứng trong không gian bó hẹp của bạn

2.Hàng rào bảo vệ

Lưỡi hổ phát triển thành cụm mọc dày đặc lại với nhau có chiều cao từ 60 cm- 140cm bởi vậy nó thích hợp làm hàng rào bảo vệ ngăn chặn những loài động vật khác làm hỏng khu vườn của bạn.

3.Không còn hội chứng sick building Syndrome (hội chứng nhà cao tầng)

cây lưỡi hổ có tác dụng gì3

Hội chứng nhà cao tầng  hay còn được gọi là hội chứng nhà kín là tình trạng cơ thể mệt mỏi khi sống hoặc làm việc trong những chung cư cao tầng hoặc văn phòng không thoáng khí .Đồng thời do tiếp xúc thường xuyên với các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi thoát ra từ thảm trải sàn, chất liệu bọc bàn ghế, màn rèm cửa, hóa chất tẩy rửa và các thiết bị điện tử.

Vậy khi trồng cây lưỡi hổ có tác dụng gì ? Cây được cho là lọc không khí khá tốt bằng cách loại bỏ độc tố (như formaldehyde, toluene và xylene) từ không khí, nhờ đó cây như một phương thuốc chữa bệnh tốt cho hội chứng sick building Syndrome. Chúng sử dụng quá trình hấp thụ carbon dioxide và tạo ra khí oxy vào ban đêm. Bởi vậy đặt cây trong phòng ngủ là rất thích hợp. Tuy nhiên chúng ta không thể ăn nó vì có thể nhiễm độc.Cây lưỡi hổ được khuyến cáo khi đặt trong phòng ngủ của trẻ em.

Theo nghiên cứu mới của NASA cây có khả năng hấp thụ độc tố, chẳng hạn như các oxit nitơ và formaldahyde. Lưỡi hổ  có thể hấp thụ 107 loại độc tố, bao gồm ô nhiễm không khí, khói thuốc lá (nicotine), vì vậy nó sẽ là một cây tuyệt vời trong không gian của bạn.

Đặt mua cây tại đây: P1410 Tòa nhà HH4B Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988.580.657 – 01682.831.686 (zalo, viber, alo)