Cây thiết mộc lan trong phong thủy

 Ngày nay cây thiết mộc lan trong phong thủy đang là sự lựa chọn hàng đầu trong nội thất của bạn. Không chỉ tôn lên vẻ đẹp trong ngôi nhà mà với ý nghĩa phong thủy cây tạo ra một bầu không khí tươi mới và giúp bù đắp những thiết bị cứng nhắc trong căn nhà của bạn.

**–** Đặt mua: CÂY THIẾT MỘC LAN tại đây

cây thiết mộc lan trong phong thủy1

Khi trồng cây thiết mộc lan trong phòng ,nó sẽ vô hiệu hóa các sóng điện từ gây hại cho sức khỏe ra chủ ,đồng thời điều hòa không khí lấy lại không khí trong lành .Bởi vậy thiết mộc lan đang là sự lựa chọn hàng đầu của bạn

cây thiết mộc lan trong phong thủy2

Cây thiết mộc lan trong phong thủy

Người ta đặt thiết mộc lan vào 1 góc  để kích thích chi năng lượng .Nếu nó kết hợp với các yếu tố như gỗ và lửa nó sẽ càng là nhân tố tổng hợp và phát huy mọi nguồn năng lượng trong gian phòng của bạn. Vậy nên người ta đặt thiết mộc lan theo hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà. Khi đặt cây ở hướng này sẽ hội tụ nhiều ánh sáng, đại diện cho Mộc trong ngũ hành mang đến vượng khí và may mắn cho gia chủ.

cây thiết mộc lan trong phong thủy3

Hành Mộc chính là cây thiết mộc lan, hành Thổ tức là đất, là nơi cây sinh sống và phát triển trên đó. Hành Thuỷ là nước, các chất dinh dưỡng có tác dụng nuôi dưỡng cây tồn tại và phát triển. Hành hoả được nhắc tới nếu trồng cây trong chậu đất nung bằng đất có màu nâu đỏ, hành kim khi trồng cây trong chậu kính hay kim loại.

cây thiết mộc lan trong phong thủy4

Khi cây ra hoa nó mang đến năng lượng sống động, lãng mạn và niềm vui. Mọi người được thỏa sức sống với niềm đam mê và tràn đầy năng lượng. 

Ngoài ý nghĩa về phong thủy, thiết mộc lan còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Đặt cây trong nhà sẽ giúp thanh lọc không khí, mang đến cho bạn sự sảng khoái.

Liên hệ mua cây: 0988.580.657 – 01862.831.686 (zalo, viber, alo)

Shop: 1207 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội