Dịch vụ làm hộ chiếu ( Passport ) ở đâu nhanh nhất tại Hà Nội ?

Hộ chiếu (Passport) là một loại giấy tờ được chính phủ cấp cho người dân mình để giúp xuất cảnh ra khỏi đất nước mình và nhập cảnh trở lại từ nước ngoài về. Chúng là loại giấy phép được quyền xuất cảnh. Hiện nay ở Việt Nam hộ chiếu gồm có 3 loại là: Hộ chiếu phổ thông, hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao.

*** Dịch vụ làm sổ hộ khẩu và kt3 tại hà nội

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Đối với hộ chiếu phổ thông là loại hộ chiếu thông dụng nhất, được cấp cho công dân Việt Nam với thời hạn hộ chiếu là trong 10 năm. Hộ chiếu chỉ được cấp cho công dân đủ 14 tuổi trở lên, còn đối với trẻ em dưới 14 tuổi chỉ có thời hạn từ 2 đến 5 năm và không được gia hạn.
Đối với hộ chiếu công vụ chỉ được cấp cho các quan chức của chính phủ khi xuất cảnh ra khỏi nước để thực hiện nhiệm vụ của nhà nước giao cho. Đối với hộ chiếu này sẽ được ưu tiên khi qua cổng đặc biệt để xuất nhập cảnh.
Đối với hộ chiếu ngoại giao cũng chỉ được cấp cho những người có chức vụ cao cấp trong bộ máy Đảng và Nhà nước Việt Nam và cũng có quyền ưu tiên khi xuất nhập cảnh theo quy định đề ra của Nhà Nước.

Thủ tục làm hộ chiếu nhanh

Đối với các công dân tại Việt Nam nói chung và tại địa bàn Hà Nội nói riêng thì các công dân không phân biệt tuổi tác, dân tộc, tôn giáo, và đặc biệt không thuộc các trường hợp bị hạn chế xuất nhập cảnh đều được cấp hộ chiếu phổ thông theo quy định đề ra của Nhà nước. Trong các trường hợp nhiều người muốn làm hộ chiếu nhanh để có thể kịp thời đi công tác, du học, du lịch, hay mục đích khác…Hiện ở văn phòng chúng tôi cung cấp dịch vụ xin làm hộ chiếu nhanh ở Hà Nội để thuận lợi cho quý vị có thể hoàn tất thủ tục, nhanh chóng thuận lợi cho việc đi lại giúp xử lý các công việc gấp. Với việc làm passport nhanh cho các khách hàng và người có hộ khẩu tại Hà Nội và người có hộ khẩu ngoại tỉnh nhưng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nôi, chúng tôi đem đến dịch vụ làm hộ chiếu nhanh gọn, uy tín.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Đối với những người có hộ khẩu tại Hà Nội cần chuẩn bị

– Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu, hồ sơ làm hộ chiếu.
– Ảnh 4×6 nền trắng số lượng 05.
– Chứng minh nhân dân bản gốc và bản sao.
Đối với những người hộ khẩu ngoại tỉnh nhưng đang sinh sống và làm việc học tập tại Hà Nội cần có điều kiện như sau khi làm hộ chiếu ở Hà Nội mà không cần phải về quê nơi có hộ khẩu thường trú.
– CMND còn thời hạn sử dụng, không ép dẻo éo lụa.
– Có sổ tạm trú tại Hà Nội. Nếu chưa có sổ chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể việc làm sổ tạm trú tại Hà Nội.
Để có thể làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Với dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội dành cho người lớn, trẻ em sẽ sớm hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Quý vị có thể liên hệ để biết rõ hơn về chi tiết từ gói dịch vụ và khoảng thời gian hoàn thành hộ chiếu cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho quý vị tất cả các giấy tờ, quy trình làm thủ tục theo đúng quy định của nhà nước đề ra.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Với dịch vụ làm passport nhanh chóng, uy tín, chất lượng sẽ luôn làm hài lòng khách hàng! Để biết thêm mọi thông tin chính xác hơn và các gói dịch vụ để được tư vấn hãy liên lạc nếu bạn có nhu cầu làm hộ chiếu nhanh.
Lưu ý rằng: Chúng tôi sẽ không nộp thay hồ sơ cho quý khách hàng nên hồ sơ cần phải người xin cấp trực tiếp làm đi nộp.