Bán cây bạch tuyết mai để bàn giá rẻ

Bán cây bạch tuyết mai là một loại cây cảnh để bàn tuyệt đẹp, hiện chúng tôi đáng bán cây bạch tuyết mai để bàn giá rẻ trên toàn quốc với đội ngũ giao hàng nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo về cây bạch tuyết mai để bàn mà chúng tôi đang bán dưới đây:

Cây bạch tuyết mai để bàn còn có tên gọi khác là cây mã thiên hương, hoa ngàn sao, có tên khoa học; Serissa foetida, Serissa japonica Thunb, họ thực vật cà phê (Rubiaceae) trong loài cây thân bụi có chiều cao khoảng 30-50cm, phân bố chủ yếu ở Đà Lạt. Thông thường, chúng ta thường ưa chuộng cây bạch tuyết mai để bàn hoặc trồng trang trí trong vườn làm tiểu cảnh sân vườn, sử dụng làm cây bonsai trang trí nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc,….

ban-cay-bach-tuyet-mai-de-ban-gia-re

Nguồn gốc của cây bạch tuyết mai có từ những cánh rừng, đồng cỏ ẩm ướt ở Đông Nam Á. Cây thường có lá xanh, nửa rụng, bụi nhỏ với thân hình mảnh mai, dẻo dai thẳng với nhiều nhánh để tại thành một mái vòm, rậm cao chỉ từ 0.6m – 1.2m và rộng. Cây có hoa màu trắng, nhỏ 5 cánh, đầu cánh nhọn thường thì hoa nở ở đầu ngọn cành hoặc nách là với đài hoa màu xanh rất nhạt. Người ta thường nhân giống bằng hạt hoặc giâm cành, tỷ lệ nảy mầm kém, làm cây phát triển không đồng nhất và có tỷ lệ nhiễm các loại bệnh héo, rũ, chết. Nó được di truyền từ cây mẹ sang cây con. Đó là nguy cơ lây bệnh rất cao và thường người ta sẽ nên trồng bằng phương pháp giâm cành.

Thế giới cây và hoa là một trong những công ty phân phối hàng đầu về các loại cây cảnh, cây xanh cho các khu đô thị, công viên, dự án,….Bán cây bạch tuyết mai để bàn giá rẻ cho các công trình dự án lớn để trang trí khu vườn, nhà hàng, khách sạn, công ty hoặc nhà ở để mang đến không gian đẹp hơn. Hãy liên hệ: 0988 580 657 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp chọn chậu cây bạch tuyết mai để bàn đẹp nhất.

ban-cay-bach-tuyet-mai-de-ban-gia-re

Sự nổi bật của cây bạch tuyết mai để bàn

Bạch tuyết mai có tán lá được cấu tạo rất đẹp, nhiều lá mọc đối nhau có chiều dài 1.9cm, lá cây nhỏ và có màu xanh đậm, hoa cũng rất đẹp, hoa có đường kính khoảng 1.3 cm với thân hình dạng ống. Hiện nay giống cây bạch tuyết mau có rất nhiều giống, mỗi giống có nhiều đặc điểm khác nhau, mỗi mép lá với viền màu vàng rất lung linh và sang trọng. Hiện giống cây bạch tuyết mai “Flore Pleno” có hoa kép, chỉ cao khoảng 46cm, giống này thường có hoa màu trắng hồng, mép lá có viền trắng kem.

Cách chăm sóc bạch tuyết mai luôn đẹp

Chăm sóc cây bạch tuyết mai để luôn giữ dáng cho cây luôn tươi, đẹp. Cây phát triển tốt trong môi trường có ánh nắng mặt trời vào buổi sáng và buổi chiều bóng mát. Điều này khi để cây trong nhà thì bạn cũng nên để ở nơi thích hợp có ánh sáng mặt trời chiếu vào để đảm bảo quá trình cây phát triển tốt.

Về độ ẩm thì nên giữ đất cho cây luôn ẩm, cây bạch tuyết mai không có khả năng chịu được hạn chán. Khi chúng ta tưới nước đều cho cây trong thời tiết ấm áp thì giúp cây thúc đẩy quá trình phát triển, nếu đất khô quá thì cây sẽ bị rụng lá, khi mà cây đã rụng lá thì không nên tưới nước cho đến khi lá mới mọc nếu không sẽ bị thối mất dễ.

Đối với các loại cây trồng trong đất ở ngoài trời thì bạn nên chọn loại đất trồng có mùn, không có cỏ dại xâm lấn và dùng cách nhân giống giâm cành để trồng thì rất tiện lợi và hiệu quả để cây phát triển tốt.

ban-cay-bach-tuyet-mai-de-ban-gia-re-1

Để biết chi tiết về thông tin bán cây bạch tuyết mai để bàn giá rẻ thì bạn vui lòng liên hệ: 0969 34 2102 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng!

Xem thêm>> Bán hoa ngọc thảo

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa


Bài viết liên quan