Đang hiển thị 1–12 / 103 kết quả

Bán và cung cấp các loại Cây xanh Công Trình giá rẻ tại Hà Nội

Cây công trình là loại cây chuyên được chọn trồng ở các khu đô thị, khu vui chơi, nhà máy, nhà xưởng,…Những loại cây xanh chuyên thi công công trình tạo khuôn viên, vườn hoa, cây xanh đường phố, đô thị,…

Một số loại cây công trình tiêu biểu

  • Cây bằng lăng tím

Là loại cây thân gỗ, thẳng với hình thù khá nhẵn nhụi, phân nhánh cao và tán rất dày, lá có màu xanh với chiều dài từ 8-15cm, rộng từ 3-7cm. Những bông hoa màu tím, tím nhạt thường mọc thành chùm dài 20-30cm, thường nở hoa vào mùa hè, những cánh hoa mỏng manh như xác pháo, quả hình cầu với đường kính 1,5cm -2cm màu tím nhạt pha xanh, mềm khi chuyển sang màu nâu gỗ, cứng.

  • Cây hoa sữa

Cây hoa sữa có nguồn gốc từ các nước trong khu vực Châu Á như: Trung Quốc, Ấn Độ, Myanma, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Campuchia,…với tên khoa học Alstonia scholaris, họ thực vật Terminalia Catappal. Cây thực vật thích hợp ở vùng nhiệt đới thường xanh với chiều cao khoảng 10m đến 20m, đường kính từ 0.5m – 1m.

  • Cây bàng đài loan

Cây bàng đài loan tạo bóng mát đường phố, công viên, khu nhà ở, ….tạo không khí thoáng mát. Những bông hoa của cây bàng đài loan nhỏ li ti như bông hoa nhãn có màu hơi trắng xanh, mọc thành từng chùm thẳng đứng ở trên cùng cuống. Hoa tàn cây sẽ đậu quả lúc nhỏ có màu xanh về già chuyển sang màu vàng cam.

Giống bàng đại loan được du nhập vào Việt Nam trong thập niên vừa qua, được trồng ở một số công viên, trường học, đường phố, khu du lịch, dự án nhà ở, khu công nghiệp,…

  • Cây phượng vĩ

Cây phượng vĩ sinh sống ở vùng nhiệt đới, cận nhiệt đới. Thân cây gỗ, có chiều cao lên đến 20m, hoa giống chim phượng với đuôi dài gọi là phượng vĩ. Cây có tác dụng che bóng mát trong những ngày hè nóng nực, chúng có tán lá tỏa rộng, tán lá dày đặc làm mát dịu đi cái nắng nóng. Vào mùa khô rét thì lá rụng, cánh hoa của phượng vĩ lớn 4 cánh tỏa rộng màu đỏ tươi, đỏ hơi cam chiều dài 8 cm mang đến sắc màu cho không gian trở nên rực rỡ.

Phượng vĩ là cây công trình đang được ưa chuộng trồng rất phổ biến trên khắp cả nước.

  • Cây phong lá đỏ

Trong những năm gần đây cây phong lá đỏ đang ưa chuộng trồng cây đô thị, khu nghỉ mát, công viên, khu du lịch,…mang đến cho không gian tăng vẻ đẹp, tạo không gian thư giãn lãng mạng mang đến cho con người sự thư thái, thoải mái sau những áp lực mệt mỏi,…Ưu điểm của cây phong lá đỏ có thể phát triển trong điều kiện ẩm ướt, khô và có thể phát triển trong điều kiện thoát nước rất tốt.

Các tác dụng chính của cây công trình

+ Tạo bóng mát cho đường phố, khu đô thị, công viên, nhà máy, bệnh viện, trường học,…

+ Giúp không gian trở nên trong sạch hơn.

+ Giúp không gian trở nên tươi mới, đẹp hơn và giúp con người giảm strees,….

+ Thân cây có thể làm đồ nội thất trong gia đình, đồ gỗ trang trí,….

+ Đối với một số loại cây công trình còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy, nhiều cây có tác dụng chữa bệnh trong y học rất phổ biến.

Việc trang trí cây xanh cho không gian sẽ mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực với cuộc sống hàng ngày của con người. Cây xanh có khả năng quang hợp hấp thụ các chất độc, chất thải và cung cấp khí CO2 luôn tạo môi trường xanh – sạch – đẹp giúp con người có cuộc sống bình yên, thoải mái.

Thế giới cây và hoa là nơi cung cấp, thi công xây dựng công trình cây xanh cho các dự án, công trình với đa dạng giống cây công trình. Bạn chỉ cần liên hệ: 0988 580 657 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn!