Hiển thị tất cả 9 kết quả

Các loại cây cảnh ngày tết đẹp ý nghĩa. Mỗi khi cứ đến dịp cuối năm tết đến xuần về thì ai nấy cũng sắm sửa nhà cửa trang trí nội thất trong nhà, ngoài nhà trở nên độc đáo và lộng lẫy để mang đến không khí ấm áp để chào đón mùa xuân về.

Một số loài cây cảnh ngày tết đang bán tại Thế giới cây và hoa bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

  • Cây hoa mai vàng

Được xem là loại hoa biểu trưng cho ngày Tết của miền Nam Bộ, miền Bắc hoa Đào tạo nên ngày Tết cổ truyền đặc biệt của Việt Nam. Cây hoa mai vàng có vóc dáng thanh tao, thân mềm mại, lá xanh biếc dịu dàng những bông hoa tươi rực rỡ thường trút lá vào mùa đông và ra hoa mùa xuân. Hoa nở thành từng chùm cuốn dài treo lơ lửng trên cành, thoảng mùi thơm e ấp, kín đáo. Mỗi nụ hoa thường có 5 cánh, dân gian luôn tin rằng năm mới có những cành hoa mai đào sẽ mang đến điềm lành của một năm thịnh vượng, an khang.

  • Cây quất

Từ quất theo âm giống như từ cát. Quất thường được chọn để trang trí trong những ngày tết đến. Người ta lựa chọn những cây quất xanh lá, quả vàng nhiều, sai quả để thể hiện cho sự phù trú, những búp lộc ra hoa tượng trưng cho tài lộc, may mắn để làm ăn nên dồi dào sức sống. Khi chọn quất nên chọn cây có cả nụ hoa trắng, quả non xanh, quả chín vàng để thể hiện cho sự trù phú, mong muốn một năm sức khỏe, bình an và may mắn.

  • Cây phật thủ

Trong phong thủy phật thủ có ý nghĩa mang đến nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho năm mới thịnh vượng, tốt lành cho các gia chủ, ngày xưa vẫn luôn có quan niệm rằng phật thủ có thể trị bách quỷ. Vì thế khi đón năm mới thì thường hay được trưng trên bàn thời ở vị trí giữa mâm ngũ quả. Cây phật thủ được lựa chọn làm cây cảnh ngày tết rất phổ biến ở các vùng Bắc – Trung – Nam rất ưa chuộng trang trí không gian nhà.

  • Cây hoa đào

Trong mỗi dịp tết đến thì các gia đình người Việt đều trang trí cành đào, cây đào với mong muốn cầu xin may mắn, thuận lợi cho cả năm làm ăn suôn sẻ. Đó là tục lệ từ bao đời nay đã có và dường như năm nào cũng vậy mỗi nhà đều trang bị một cây đào. Hoa đào có thể trị bách quỷ và biểu tượng cho sự sinh sôi, phát triển mạnh mẽ và được xem là tinh hoa của ngũ hành, biểu tượng cho nhân duyên, lễ cưới mọi người trưng đào để làm cảnh trong sân vườn để cầu may mắn, thuận lợi cho cả gia đình.

  • Cây bưởi cảnh

Những năm gần đây, người dân miền Bắc rất ưa chuộng trồng cây bưởi cảnh mỗi khi tết đến. Bưởi cảnh mang vẻ đẹp độc đáo với những thế dáng ấn tượng, thêm vào đó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ, quả bưởi vàng căng tròn tán lá sum suê mang đến cảm giác sung túc, mát lành.

Đơn vị bán cây cảnh ngày tết uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp, bán lẻ các loại cây cảnh trưng bày cho ngày tết. Thế giới cây và hoa là nơi cung cấp cây cảnh ngày tết đẹp, chuyên cung cấp sỉ & lẻ với giá tốt, nhiều chính sách ưu đãi và giao hàng tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn cây trồng, cách chăm sóc để giúp cây cảnh luôn tươi tốt, đẹp mãi không chỉ chơi vài ngày tết mà còn trồng làm cảnh ở sân vườn.

Đội ngũ tư vấn online: 0988 580 657 (hỗ trợ 24/24).

Cây cảnh có sẵn, có thể giao luôn theo yêu cầu của quý khách hàng!

Ngoài những cây cảnh ở trên thì quý khách tham khảo thêm: Cây cảnh ngày tết đang bán tại cây và hoa.