Bán cây bảy sắc cầu vồng

Bán cây bảy sắc cầu vồng có nguồn gốc từ Trung Mỹ, đang được khách hàng tìm kiếm sử dụng làm thảm cây trang trí cho trường học, bệnh viện, công viên, khu du lịch,….tại Thế giới cây và hoa là nơi bán cây bảy sắc cầu vồng với số lượng lớn, giá cực rẻ đảm bảo không mua nơi nào rẻ hơn ở đây, chất lượng cây giống tốt, đội ngũ giao hàng nhanh, phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo.

ban-cay-bay-sac-cau-vong

Ưu điểm của cây bảy sắc cầu vồng

  • Cây có khả năng chịu được bóng rất thích hợp để trồng trang trí nội thất trong nhà, văn phòng, phòng khách,….
  • Cây có nhiều sắc đẹp lợi thế cho bạn khi tạo cảnh nền rất đẹp. Tạo thảm cây bảy sắc cầu vồng để không gian trở nên rực rỡ và sinh động hơn.
  • Nhiều người trồng cây bảy sắc cầu vồng lên tường trong nhà hay ngoài trời để tạo một bức tranh thiên nhiên thật sinh động với những sắc lá.
  • Tốc độ sinh trưởng của cây bảy sắc cầu vồng khá nhanh có thể nhân giống cây bằng phương pháp tách bụi.
  • Thuộc cây thân thảo mọng nước, lá mọc thẳng từ gốc cây và khả năng sống thọ rất lâu với chiều cao đạt khoảng từ 20cm-70cm.
  • Trên mặt lá có các vân xanh kèm những sọc hồng, kem còn mặt dưới là màu tím đỏ tía rực rỡ. Nhìn những chiếc lá giống như hình những chiếc cầu vồng nhiều màu sắc. Cụm hoa nhỏ xinh màu trắng vàng được ôm bởi 2 là bắc màu tím úp vào nhau trông cứ như là vỏ sò.

ban-cay-bay-sac-cau-vong-2

Khi bạn đặt cây bảy sắc cầu vồng trong nhà thì nó có chức năng hấp thụ nhiều khí độc bay lơ lửng trong không khí mang đến cho không gian luôn trong lành, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Để có những cây đẹp thì bạn nên tìm hiểu về kỹ thuật chăm sóc cây luôn tươi tốt, phát triển trong nhà với nhiều màu sắc đẹp,…

Cách chăm sóc cây bảy sắc cầu vồng

Để giúp cây bảy sắc cầu vồng luôn khỏe mạnh thì bạn tìm hiểu về nhu cầu sống của cây như: Nhiệt độ trồng, đất trồng, ánh sáng, nước tưới,…để giúp cây luôn khỏe mạnh, bền, đẹp và có khả năng kháng lại các loại sâu bệnh hại.

+/ Đất trồng: Cây có thể sống ở nhiều loại đất kể cả các loại đất xấu, đất nghèo dinh dưỡng. Tuy nhiên, đất trồng giúp cây phát triển tốt, lâu bền thì nên chọn loại đất giàu chất dinh dưỡng, đất tơi xốp.

+/ Ánh sáng: Là một cây có khả năng ưa bóng thế nhưng khi trồng bạn nên đặt cây ở vị trí nào có ánh sáng khoảng 40-50% ánh sáng chiếu vào, các vị trí như: Cửa số, cửa kính, ban công,….

+ Nhiệt độ: Cây có khả năng chịu được nóng rất tốt, cũng có thể chịu được rét và thích hợp với môi trường điều hòa. Điều này chứng tỏ giúp bạn an tâm hơn khi trồng trong nhà.

+ Nước: Nếu bạn đang trồng cây bảy sắc cầu vồng trong nhà thì chỉ cần tưới một lượng nước nhỏ. Vì cây mọng nước nên ở phần đáy chậu để lưu nước thừa sẽ làm bẩn nhà. Khi trồng trong chậu thì bạn chỉ cần tưới 2 lần/ tuần với một lượng nước khoảng từ 500ml-800ml, cái này sẽ phụ vào kích thước chậu. Còn nếu bạn trồng thủy sinh và dinh dưỡng từ 10-15 ngày / lần. Bạn phải nhớ là không nên tưới quá nhiều nước sẽ làm thối rễ, úng cây còn bạn trồng thủy sinh thì không nên đổ ngập bộ rễ.

Lưu ý: Khi trồng cây trong nhà bạn muốn cây có màu sắc đẹp thì cứ khoảng 2 tháng đến 3 tháng bạn cho cây ra hứng nắng ngoài trời khoảng từ 1 đến 3 ngày để giúp cây quang hợp tốt hơn.

ban-cay-bay-sac-cau-vong-1

Hiện chúng tôi đang bán cây bảy sắc cầu vồng tại Shop . Bạn có thể đến trực tiếp xem những chậu cây bảy sắc cầu vồng hoặc có thể liên hệ: 0969 34 2102 để được chuyên gia tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm>> Bán cây bao thanh thiên siêu đẹp

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa


Bài viết liên quan