Bán cây cảnh làm quà Valentine ở đâu giá rẻ nhất

Một trong những món quà thật ý nghĩa cho ngày Valentine mà các bạn đang tìm. Những món quà truyền thống thì không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân tại các cửa hàng, siêu thị,...đang được bày bán rất nhiều loại quà cho ngày Valentine. Thế nhưng, nếu nửa kia của bạn là người yêu thiên nhiên, cỏ cây và hoa lá thì đây là một ý tưởng không tồi. Với 100.000 đồng thì bạn có thể mua được chậu cây để tặng nhân dịp Valentine thật ý nghĩa.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các cây cảnh làm quà cho ngày lễ  Valentine 14/02/2018 này nhé!

1/ Cỏ may mắn

Cỏ may mắn mang đến cho mọi người sự tài lộc, sung túc đầy đủ. Khi được trồng ở trong nhà hay văn phòng thì sẽ thuận lợi cho bạn về cuộc sống, công việc, kinh doanh,....Cây cảnh làm quà là món quà thực sự ý nghĩa cho bạn bè và người thân vào những dịp lễ đặc biệt.

ban-cay-canh-lam-qua-valentine-o-dau-gia-re-nhat

Cỏ may mắn được gieo trồng bằng hạt, với những hạt giống cỏ may mắn thì bạn có thể tạo nên nhiều hình thù khác nhau rất đẹp và phụ thuộc vào sở thích.

2/ Cây sen đá thái

Cây sen đá thái là một trong những loại sen đá được mọi người ưa chuộng và nhắc đến nhiều nhất, giống sen thái được yêu thích trồng ở khắp nơi. Sen đá thái có ý nghĩa trong tình yêu là luôn gắn bó trường tồn, mãi mãi với thời gian. Loại cây này có nguồn gốc từ Mễ Tây Cơ và Trung Mỹ chúng có hình thù rất đẹp, thân gắn liền với lá mọc sát nhau từ gốc. Những lá sen xếp chồng lên nhau theo thứ tự, tầng lá mọc so le nhìn từ xa như một bông hoa đang bung nở khoe sắc thắm, phiến là dày có màu xanh ngọc bích rất đẹp, trên lá còn có một lớp phấn mỏng màu trắng, dưới gốc có những cây con nhỏ đang mọc lên rất đẹp mắt. Chính vì thế, cây sen đá thái là một món quà rất ý nghĩa cho ngày Valentine mà bạn không thể bỏ qua.

ban-cay-canh-lam-qua-valentine-o-dau-gia-re-nhat-1

3/ Hoa hồng Bonsai

Trong không sống của chúng ta ngày nay càng ngày càng trở nên bị thu hẹp hơn. Chính vì thế, những chậu cây nhỏ nhỏ nhắn, xinh xắn đang trở nên thu hút rất nhiều tầm mắt. Trước đây ngày lễ Valentine thì nên tặng 1 bông hồng hoặc một đóa hồng thì ngày ngay chậu hồng bonsai lại đang trở nên xu hướng, sở thích để cho các bạn chọn lựa. Với đặc tính mùi thơm dễ chịu, tạo kiểu dáng nghệ thuật rất độc đáo và có thể trang trí trong nhà, trưng bày ở cửa sổ hay nơi làm việc giúp cho tinh thần thoải mái và thư giãn. Ngoài ra, nếu là quà bạn tặng thì họ sẽ nhớ đến khi mỗi lần ngửi thấy mùi hương thơm, những bông hoa xinh xắn nở. Đây thực sự là món quà rất ý nghĩa để vun trồng và xây đắp nên tình yêu của bạn.

ban-cay-canh-lam-qua-valentine-o-dau-gia-re-nhat-2

4/ Chậu xương rồng cảnh

Những ai thực sự yêu thích cây và hoa thì đây sẽ là món quá ý nghĩa. Những chậu xương rồng cảnh được trồng với nhiều màu sắc thật rực rỡ, nổi bật thu hút được nhiều tầm mắt. Xương rồng là một loài cây có sức sống rất mãnh liệt, khi người ta nhắc đến cây xương rồng thì đã nghĩ đến 2 từ "sức mạnh" với loài cây chuyên sống ở vùng hoang mạc khô hanh thì có khả năng chịu đựng rất tốt. Trong tình yêu nó còn mang ý nghĩa chung thủy và bất diệt.

ban-cay-canh-lam-qua-valentine-o-dau-gia-re-nhat-3

Trên là một số loài cây cảnh làm quà cho ngày Valentine bạn có thể tham khảo. Điều bạn cần tìm hiểu thêm là nơi bán cây cảnh làm quà Valentine ở đâu giá rẻ nhất.

Mách nhỏ: Hiện Thế giới cây và hoa đang là nhà phân phối cây cảnh và các loài hoa, bạn hãy liên hệ: 0969 34 2102 để được tư vấn

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Hoa ngày lễ tình yêu

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa


Bài viết liên quan