Cây hoa tử đằng loài cây dây leo nở hoa đẹp, cho mùa hè thêm mát

Nhắc đến hoa tử đằng thì người ta nhớ đến đất nước Nhật Bản, thế nhưng cây hoa tử đằng lại được phát hiện đầu tiên ở Trung Quốc. Giờ đây Thế giới cây và hoa đang bán cây hoa tử đằng tại Hà Nội với đội ngũ giao hàng nhanh, linh động theo nhu cầu của khách hàng. Hiện nay rất nhiều khách hàng đang đi tìm cây hoa tử đằng ở khắp nơi nhưng nhiều người vẫn chưa biết rằng chẳng phải đi đâu tìm kiếm hết mà chỉ cần lên google search gõ "Bán cây hoa tử đằng tại Hà Nội" sau đó quý khách xem qua những đặc tính của loài cây này có đúng là cây mình đang cần tìm hay không? Nếu đúng hãy gọi ngay: 0969 34 2102 sẽ được tư vấn và hỗ trợ giao hàng tận nơi. Một cách thức mua hàng rất tiện lợi và chẳng tốn kém chi phí đi lại.

cay-giong-hoa-tu-dang

Đặc điểm của cây hoa tử đằng

Tên khoa học của cây tử đằng là Wisteria sinensis, thuộc loại cây dây leo, thân gỗ thuộc chi của thực vật có hoa trong họ nhà Đậu. Cây có thể trở thành cây thân gỗ, rụng lá, sống lâu năm. Ở Việt Nam người ta hay gọi cây này với nhiều cái tên khác như: Dây sắn tía, cây chu đằng, cây đằng la còn ở Nhật Bản thì họ gọi là hoa Fuji.

ban-cay-hoa-tu-dang-tai-ha-noi

Biết rằng: Cây tử đẳng thuộc loại dây leo có chiều dài 20m so với mặt đất, được mở rộng khoảng 10m, theo chiều ngang sang 2 bên. Các lá mọc đối xứng với nhau dài từ 15cm-35cm, hình lông chim có khoảng 9-19 lá. Chúng mọc thành từng chùm treo lơ lửng, buôn rơi xuống với chiều dài khoảng 10-80cm.

Hoa có 3 màu chính đó là "tím, hồng, trắng". Mùa hoa thường nở rộ vào mùa xuân, những bông hoa tỏa hương thơm nhẹ dịu dàng, với vẻ ngọt ngào quyến rũ khiến ngây ngất lòng người.

Thân cây leo nên thật dễ dàng khi quấn tạo dáng ở bất kỳ nơi nào có vật đỡ, nhiều nơi dùng trang trí cho ngôi nhà, bức từng, hành lang, cửa cổng,...Cây tử đằng ở Nhật Bản thường leo theo chiều kim đồng hồ còn ở Trung Quốc thì leo ngược chiều kim đồng hồ.

ban-cay-hoa-tu-dang-tai-ha-noi-1

Đối với cây tử đằng có khả năng phát triển khá khỏe mạnh, phát triển nhanh chóng như các loài cỏ dại. Trên thực tế, cây tử đằng có thể bị trở thành xâm hại trong 19 bang của miền đông nước Mỹ. Cây có khả năng leo, quấn quanh để bao phủ cây rừng để làm chết rừng cây bản địa, trong cây có chứa độc tố wistarine nếu chẳng may nuốt phải hạt có thể gây ra ngộ độc như buồn nôn, chóng mặt,...

giong-cay-hoa-tu-dang

Khả năng sinh trưởng và sự phát triển của cây

Bắt nguồn từ vùng ôn đới có khí hậu ấm áp nhưng chịu giá lạnh cũng khá là tốt. Bởi vậy, khả năng thích ứng rất mạnh mẽ, khí hậu và thỗ nhưỡng, khỏe mạnh với khả năng chịu hạn cũng tốt vì có rễ cọc sâu. Cây tử đằng còn có khả năng sinh sống tốt ở những loại đất khô, cằn cỗi. Tuy nhiên, chúng sẽ được tăng trưởng mạnh mẽ trong đất đai màu mỡ, ẩm nhưng thoát nước tốt khi nước ngập úng lâu thì rễ cây sẽ bị thối và chết. Thích ứng với ánh nắng mặt trời và có khả năng phát triển trong bóng râm nhưng rất chậm và lâu có hoa hơn. Chính vì vậy, khi trồng cây và chăm sóc cần chú ý đến những điểm này.

Thế giới cây và hoa đang bán cây hoa tử đằng tại Hà Nội giá rẻ, cây có khả năng sinh trưởng phát triển nhanh, hoa đẹp, màu đẹp,..Nếu bạn đang tìm mua hãy gọi ngay: 3969 34 2102 để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm>> Cây cà gai leo giống, cây giống cà gai leo

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa


Bài viết liên quan