Bán sỉ cây bạch mã hoàng tử giá rẻ

Nhà bán sỉ cây bạch mã hoàng tử giá rẻ, là một loại cây phong thủy rất đẹp, sang trọng, quý phái đúng như cái tên gọi của cây. Bán cây bạch mã hoàng tử được lựa chọn làm cây cảnh trong nhà được nhiều gia chủ yêu thích trang trí trong phòng khách, phòng làm việc,….

Mua cây bạch mã hoàng tử tại Thế giới cây và hoa sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, óc sáng tạo thiết kế, thi công sẽ giúp bạn mang đến chất lượng cây xanh tốt, dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, giá rất rẻ.

Liên hệ: 0988 580 657 để nhận được giá bán sỉ cây bạch mã hoàng tử giá rẻ!

ban-si-cay-bach-ma-hoang-tu-gia-re

Bán cây bạch mã hoàng tử với màu sắc lá đẹp, hình dạng lá thuôn dài, mép lá nguyên với đường gân màu trắng cùng cuống lá, lá mềm mọng nước với thân cây hình đốt khi lá rụng, đoạn thân nhỏ nối liền ở cổ rễ, cuống lá,….là một cây phong thủy theo mệnh, thích hợp với môi trường ưa bóng chịu được điều kiện môi trường nội thất, khi trồng trong đất hoặc trồng thủy sinh.

Bán cây bạch mã hoàng tử trang trí cho những nơi sang trọng, văn phòng làm việc, nhà bếp, trang trí trong các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,….

ban-si-cay-bach-ma-hoang-tu-gia-re-2

Kỹ thuật chăm sóc cây bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử là cây dễ sống và thích nghi với nhiều điều kiên môi trường sống. Tuy nhiên, để chăm sóc cây bạch mã hoàng tử theo thời gian bền đẹp, không phai màu,…thì hãy xem chi tiết về điều kiện ánh sáng, nhu cầu nước, đất trồng và dinh dưỡng cho cây như sau:

+/ Đất trồng và chất dinh dưỡng cho cây

Bạn nên chọn loại đất trồng tơi xốp, có giàu chất dinh dưỡng nhưng tốt thì nên sử dụng các sản phẩm chất hữu cơ để trồng. Nếu trồng trong chậu thì nên cứ 90 ngày thay giá thể trồng một lần, trồng thủy sinh thì nên thay nước, bổ sung các dung dịch Hydroumate V, Bio -Life,…để cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây tươi tốt, đẹp hơn.

+/ Ánh sáng

Thuộc một cây ưa bóng, nhưng vẫn cần ánh sáng mặt trời để khả năng hấp thụ nắng đầy đủ tốt hơn. Chính vì thế, bạn nên đặt cây ở những nơi có bóng râm, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khoảng 90P để cây có thể quang hợp một cách tốt nhất, mỗi tuần thì nên đưa cây ra hứng nắng 1 lần với nhiệt độ phòng bình thường từ 18 – 24°C.

+/ Nhu cầu nước

Bạn nên tưới nước thường xuyên để chậu cây tươi tốt, nếu cây phát triển trong môi trường điều hòa không khí thì không nên tưới lên lá nhiều để tránh việc bỏng lạnh gây ra khô héo lá. Các trường hợp trồng thủy sinh thì nên bổ sung thêm lượng nước để đảm bảo không bị hao hút, cây có khả năng hấp thụ tốt, không làm khô rễ hay ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

ban-si-cay-bach-ma-hoang-tu-gia-re-1

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của mọi người, Thế giới cây và hoa đang bán sỉ cây bạch mã hoàng tử giá rẻ trên toàn quốc, với đội ngũ giao hàng nhanh chóng, tiện ích, tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đặc biệt, nếu bạn đang muốn lấy số lượng cây lớn thì hãy liên hệ: 0988 580 657 để được báo giá rẻ nhất.

Dịch vụ bán cây bạch mã hoàng tử giá rẻ đang phổ biến trên khắp toàn quốc, được rất nhiều cửa hàng, đại lý tìm đến với chúng tôi. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, giá cả, uy tín mang đến sản phẩm tuyệt với cho từng đối tượng, nhu cầu sử dụng khách hàng.

Xem thêm>> Bán hoa hồng xanh giá sỉ lẻ giá rẻ tại Hà Nội

 Bài viết liên quan