Bộ Sản Phẩm Mini Garden Grow up

Bộ Sản Phẩm Mini Garden Grow up có kích thước 40cm x 13cm x 27cm.là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng Bộ sản phẩm gồm có: 1 khay trồng cây , 1 khay đế, 3 gói phân bón và 1 bình nước.

1. Khay trồng cây

khay-trong-cay

Dùng để chứa đất khay nay có khả năng hút nước và giữ nước rất tốt nên rất phù hợp cho bạn trồng các loại rau hay cây cảnh.bạn chỉ cần chuẩn bị một ít đất trồng và tốt nhất là đất có độ tơi xốp và giữ nước để làm tăng hàm lượng chất dinh dưỡng cho cây.dầu tiên bạn hay dải một lớp đất mỏng khoảng 3cm vào khay nhựa rồi cho cây bạn muốn trồng vào và tiếp tục cho đất khi cho đất bạn nhớ dặm kĩ dễ cây để đất được chặt.chú ý không được cho đất quá đầy nên để cách miệng khay 3cm là được.thông thường đối với các loại cây trồng nhỏ bạn nên cho lượng đất trong khay bằng 2/3 so vơi chiều cao của khay để đảm bảo sự sinh trưởng cho cây. như thế là bạn có thể sẵn sàng trồng những cây mình yêu thích được rồi.

2. Bình nước

binh-nuoc

Thuộc Bộ Sản Phẩm Mini Garden Grow up dùng để cung cấp nước cho cây.với khả năng cung cấp nước tự động qua 2 tấm phin xốp và nhờ có thiết kế bình nước úp ngược có cơ chế điều tiết nước theo thế năng nên rât tiện lợi và tiết kiệm được tối đa công sức cũng như thời gian chăm sóc cây cho bạn vì 1 bình nước đầy sẽ đáp ứng đủ nước cho cây lên đến 2 tuần mà không lo cây bi chết hạn.không những thể bình nước còn giúp hòa tan chất dinh dưỡng cho cây bạn co thể cho phân bón vao đó sẽ tiết kiệm được thời gian chăm bón mà vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng cho đât cũng như cho cây sinh trưởng và phát triển.

3. Phân bón.

Pphan-bonhân bón là chất dinh dưỡng không thể thiếu với mọi cây trồng.để đảm bảo cho sự sinh trưởng và phát triển của cây bạn nên dùng 3 gói hỗn hợp phân bón và vi sinh.vơi Bộ Sản Phẩm Mini Garden Grow up bạn sẽ rất dễ dàng cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cây mà không mất thời gian hay ảnh hưởng tới sức khỏe.đối với bộ dụng cụ này bạn chỉ cần làm như sau :Cho 3 gói phân bón vào bình nước rồi quấy đều.sau đó bạn Đậy nắp bình và lắp vào vị trí, bạn cứ yên tâm là nước sẽ hòa tan lượng phân bón đó mà không tràn ra ngoài được nó sẽ nhỏ giọt hỗn hợp nước đó đến khi thấm ướt đều tấm phin xốp ở phía dưới. Tấm phin xốp chứa nước đó sẽ cung cấp nước mang theo chất dinh dưỡng cho đất để nuôi cây.

Với bộ sản phẩm này bạn có thể trồng được rất nhiều loại rau cũng như các loại hoa hay cây cảnh . tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý bình khi mực nước trong bình đã cạn hết bạn cần bổ sung nước vào bình để tránh trường hợp hết nước cây sẽ chết hạn nhé.

Với nhiều ưu điểm như là sạch sẽ, màu trắng bắt mắt và hầu như tự động. bộ sản phẩm Mini Garden này là lựa chọn rất phù hợp với tất cả mọi người không chỉ thế Bộ Sản Phẩm Mini Garden Grow up còn rất nhỏ gọn nên rất thích hợp cho không gian nhà bạn cho dù rộng dãi hay trật hẹp nó đều mag đến cảm giác thuận tiện và đẹp mắt.Bài viết liên quan