Cây bạch mã hoàng tử giá bao nhiêu ?

 Nếu hoa Hoàng lan tượng trưng cho sự dịu dàng, là công chúa của các loài hoa thì cây Bạch mã hoàng tử lại hoàn toàn khác đó là sự mạnh mẽ đầy sức sống của đấng nam nhi, cuốn hút với các loại cây. Vậy cây bạch mã hoàng tử giá bao nhiêu?

ý nghĩa cây bạch mã hoàng tử

 

Cây Bạch mã hoàng tử có tên gọi khoa học là Aglaonema Pseudobracteatum, nhà ráy. Bạch mã hoàng tử xuất xứ từ châu Á nhiệt đới.

Với chiều cao trung bình khoảng 40 – 80cm .Cây bạch mã hoàng tử có tán rộng khoảng 30 – 35cm, thân vươn thẳng ,chúng có thân trắng, gân lá và sống lá màu trắng trong, lá dài vươn thẳng xanh mướt, tán lá lớn . Cây mọc theo bụi vì cây con đâm chồi từ cây mẹ.

cây bạch mã hoàng tử giá bao nhiêu

Vậy cây bạch mã hoàng tử giá bao nhiêu?

Tùy vào kích thước chậu cây mà giá cũng khác nhau. Trung bình mỗi chậu lớn giá giao động từ 200- 250 nghìn đồng.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ

CÔNG TY CP THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Đc1: 0830 HH4B Linh Đàm - Hoàng Mai

Đc2: 3126 HH1A Linh Đàm - Hoàng Mai

Tel: 01682.831.686

Email: anchi2712@gmail.com

cây bạch mã hoàng tử có độc không

Cây thường mọc thành bụi hầu như không thân, sống rất lâu năm. Lá to ,dày ,mọc tập trung trên mặt đất,chúng dạng thuôn nhọn 2 đầu hình bầu dục, cuống dài, mảnh mềm từ màu trắng, vàng, hồng đến sắc đỏ. Lá màu xanh đậm mặt trên, màu nhạt ở mặt dưới, nổi bậc các vệt, đốm nhiều màu từ trắng, vàng, hồng đến đỏ.

Hoa của cây Bạch mã hoàng tử có cụm dạng mo nhỏ trên cuốn chung mập, mo màu trắng.

Bạch mã hoàng tử là loài cây ưa bóng, thích nghi tốt với ánh sáng nhẹ ở trong không gian nội thất và trong văn phòng.

Cây hoàng tử bạch mã có tốc độ sinh trửng nhanh ,là loại cây với họ ráy . Bạch mã hoàng tử có tác dụng thể thanh lọc không khí nhờ khả năng hấp thu tốt các chất độc hại xung quanh môi trường.

Bạch mã hoàng tử cũng có thể sống tốt trong môi trường nước tạo ta với bộ rễ trắng nhìn rất đẹp .Bởi vậy người ta rất ưa chuộng nó

Nhiều người tin rằng, cây Bạch mã hoàng tử sẽ mang may mắn đến cho người thân bạn bè, ngay cả bản thân mình cũng sẽ có được sự thăng tiến trong công việc. Với cái tên gọi đó cây cảnh Bạch mã hoàng tử có nghĩa là tiến nhanh, nó thể hiện sự thuận buồm xuôi gió trong trong cuộc sống của bạn.

Đặt câu trong phòng mang lại cho người sử dụng sự thư thái và quyết đoán trong công việc.

Trong phong thủy, mệnh hỏa và mộc rất hợp với cây mang lại nhiều may mắn cho gia chủ bởi cây mang nét hoàng tộc.

Khi đặt bạch mã hoàng tử trong nhà có tác dụng: làm tăng độ ẩm không khí, điều hoà không khí rất tốt ,có tác dụng  tốt cho sức khoẻ .

Bạch mã hoàng tử là loại cây lá lâu năm, dễ sống và rất dễ chăm sóc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài cây bạch mã hoàng tử giá bao nhiêu.?

              Bài viết liên quan