Cây Kim Tiền Nở Hoa Rước Lộc Vào Nhà !

Cây kim tiền nở hoa được coi là vận may cho gia chủ bởi vậy được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế mà trên thị trường cây kim tiền được bán rất nhiều để phục vụ thị trường người yêu thích.

**^** https://cayvahoa.net/cay-canh/cay-trong-trong-nha/

hoa-cay-kim-tien

Hoa cây kim tiền có màu trắng, giống như 1 túi bột trắng

Kim tiền được coi là cây “phát” - Chứ kim có nghĩa là phát tài, tiền có nghĩa là "phú quý", có tác dụng chiêu tài nên kim tiền rất thích hợp làm quà tặng phù hợp trong dịp khai trương cửa hàng, lễ tết . Bởi quan niệm như vậy mà người ta thường treo lên cây những sợi chỉ đỏ hoặc đồng tiền vàng với ý nghĩa phát tài, phát lộc , mà vô hình dùng trông rất đẹp mắt.

cay-kim-tien-no-hoa

Hình ảnh này hoa được ghép từ 1 loài cây khác

Đúng như thứ  tên gọi của nó, kim tiền, phát tài thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Điều may mắn nhất khi trồng kim tiền đó là chúng ra hoa nó đại diện cho sự may mắn nhất của phong thủy.Người ta quan niệm  Cây kim tiền nở hoa mang rất nhiều tài lộc và may mắn.

Người ta bày cây ở hướng Đông, Đông Bắc trong nhà ở phòng hội họp,văn phòng, nhà hàng, khách sạn, và cả nhà ở.

cây kim phát tài nở hoa

Trang trí cho cây

Nếu có ai có hỏi cây nào được đánh giá cao về phong thủy thì đó chính là cây kim tiền (hay còn gọi là kim phát tài) . Kim tiền nằm trong họ cây cảnh thiên nam tinh, có tuổi thọ khá lâu với ngoại hình thân lá đều rất xanh tốt. Kim phát tài có thân to khỏe và nằm ẩn mình dưới mặt đất, trên mặt đất cây kim tiền không có thân chính và mầm cây nảy nhiều. Không những thế hình thành nhiều thân nhỏ và rất dễ để nhân giống cây.

cay-kim-tien-no-hoa

Kim tiền là  loại cây có lá kép,kích thướng lá cây to khoảng ngón tay cái mọc đối xứng  ở hai bên cọng lá, cuống lá ngắn có màu xanh thẫm và sáng bóng trông rất bắt mắt. Nhờ đặc điểm sinh sôi và phát triển không ngừng ra các nhánh mà cây kim tiền  có tuổi thọ mỗi nhánh từ 2-3 năm .Nếu trong điều kiện được chăm sóc tốt cây sẽ phát triển liên tục và sống khá lâu năm. Liên tục phát triển nảy nở nên nó được gọi là Kim phát tài.

hoa-cay-kim-tien-kim-phat-tai

Khi được đặt trong môi trường thuận lợi như điều kiện đủ ánh sáng và nước, chất dinh dưỡng đầy đủ cây và hoa sẽ phát triển khá nhanh ,cây kim tiền nở hoa sẽ là một điều may mắn mang đến cho bạn.

Điện thoại mua cây: 0988.580.657 (zalo, viber) 

Cửa hàng: 1207 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà NộiBài viết liên quan