Cây ngân hạnh

Mã sản phẩm CNHG - 35.

1 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Cây ngân hạnh hay còn gọi là cây bạch quả thuộc loại cây quý. Đây là một trong những cây cổ xưa trên trái đất. Ngân hạnh là một loại cây có màu vàng ruộm khi lá già như loài cây phong lá đỏ đặc trưng của mùa thu. Người ta đã nghĩ ngay được khung cảnh mùa thu lá vàng vô cùng lãng mạn.

Cây ngân hạnh

Cây ngân hạnh có hình thái cực đẹp.

Cây bạch quả là một loài thực vật có hạt. Chúng xuất hiện khoảng 200 triệu năm trước, rất phát triển ở thời kỷ Jura cho đến nay thực sự rất quý hiếm. Khi nhiều người đang thực sự biết đến tác dụng và đang tìm kiếm khắp mọi nơi.

Ở bên Nhật người ta xem cây ngân hạnh như một sự bền vững và trường tồn. Chiếc lá ngân hạnh được xem là biểu tượng chính thức cho thủ đô Tokyo từ tháng 6 năm 1989. Chúng thể hiện lên vẻ đẹp, sự thanh bình và phát triển phồn thịnh của thành phố này.

Lợi ích khi trồng cây ngân hạnh

Khi trồng cây ngân hạnh ở nhà thì nó thanh lọc không khí. Ngân hạnh có khả năng hấp thụ khí thải, bụi công nghiệp. Cây có thể hút khí Carbonic (Co2) gấp 3 lần và nhả khí Oxy gấp 5-6 lần so với các loài cây khác. Vì thế, trồng cây ngân hạnh ở các thành phố có khu công nghiệp sẽ giúp môi trường trong sạch hơn rất nhiều lần.

Nhiều người còn biết đến quả ngân hạnh có vị dịu, được nấu chín và thay thế cho hạt sen. Ở Nhật họ thường dùng quả ngân hạnh này trong các buổi trà đạo. Quả nhuộm đỏ sử dụng vào các buổi lễ, cỗ cưới giúp tiêu hóa tốt và có khả năng giải rượu. Ngoài ra, thì loại quả này được sử dụng để làm bánh kẹo, giấm. Nó mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống hàng ngày cho chúng ta.

Kỹ thuật trồng cây ngân hạnh

Cây nhân hạnh giống tốt giúp quá trình phát triển nhanh chóng, dễ phát triển nhanh và ăn sâu vào đất. Cây có khả năng chịu hạn và chịu nắng tốt. Khi mới trồng thì khả năng chịu hạn và sức sống của bộ rễ sẽ kém nên trồng vào thời tiết thuận lợi và mát mẻ, độ ẩm cao sẽ giúp cho cây phát triển nhanh.

Đất trồng

Thích hợp với các loại đất ẩm. Tuy nhiên thì cây sẽ không chịu được ngập úng nên cần chọn loại đất giàu dinh dưỡng và có khả năng thoát nước tốt.

Xử lý hạt giống

Là cây ưa thích xứ lạnh nên chúng ta phải xử lý hạt bằng cách phân tầng lạnh trước khi ươm gieo ít nhất 3 tháng.

Cách trồng:

Trước tiên chúng ta cần tiến hành ươm hạt vào đất thoát nước tốt và ươm sâu khoảng 5cm. Khi gieo hạt xuống thì nên tưới đẫm đất 1 lần. Trong khoảng thời gian mới trồng nếu gặp thời tiết hanh khô. Cần ủ thêm rơm rạ nhiều để tưới nước giữ ẩm thường xuyên để đảm bảo tỷ lệ sống cao. Khi cây đã bén rễ thì bắt đầu sinh trường kết hợp làm cỏ để cây có khả năng phát triển tốt nhất.

Quý khách đang tìm nơi bán cây ngân hạnh giống tốt trên thị trường. Hãy đến với Thế giới cây và hoa nơi cung cấp các loại giống cây tốt nhất trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trước khi quyết định mua thì quý khách hãy liên hệ: 0969 34 2102 để được chúng tôi tư vấn giống cây tốt nhất.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa