Sen đá cỏ ngọc

Mã sản phẩm 50000.

60,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Sen đá cỏ ngọc là loài cây có nhiều ý nghĩa, nó không chỉ cho bạn một không gian xanh mà nó còn mang đến cho bạn ý nghĩa rất giàu sang hay nói cách khác sen đá cỏ ngọc mang đến nhiều ngọc hay chính là tiền cho bạn. sen đá cỏ ngọc rất thích hợp để ở bàn làm việc hay bàn học hoặc dùng để trang trí quán cà phê…

sen-da-co-ngoc

Sen đá cỏ ngọc hay còn được gọi là cây thạch thảo,có thể nói sen đá cỏ ngọc là một loại cây rất dễ tính nó có thể dễ dàng thích ngi với các điều kiện môi trường khác nhau vì thế cây thường sống thành bụi và phát triển mạnh.Sen đá cỏ ngọc có lá nhỏ xinh xắn và mọng nước nên luôn cho bạn một không gian xanh và có cảm giác đầy sức sống.

Hoa của sen đá cỏ ngọc là loại hoa nhỏ màu vàng có thể sống được khá lâu từ 4 – 6 ngày.Nêu muốn hoa được bền lâu hơn bạn nhơ lưu ý trong thời gian cây ra hoa bạn không nên tưới nước.

sen-da-co-ngoc-2

Sen đá cỏ ngọc có nguồn gốc bắt nguồn từ Mexico nên nó là loài cây rất dễ sinh tồn nó không đòi hỏi bạn phải chăm sóc nhiều và cầu kỳ,sen đá cỏ ngọc có thể chịu được hạn cả tuần, thậm chí nếu vào mùa không khí ẩm thì cả tháng không cần tưới nước bạn vẫn có thể yên tâm cây vẫn phát triển và sinh trưởng rât tốt. tuy vậy nhưng cây rất thích ánh sáng nhất là ánh sáng vào buổi sớm.

1.Nước

Tuy sen đá cỏ ngọc la loài cây dễ thích nghi với môi trường nhưng nếu cây trồng trong chậu thì 1 tuần bạn có thể tưới nước 1 đến 2 lần và tùy thuộc vào độ ẩm của không khí hay thời tiết của tưng mùa đẻ cây có đủ nươc để phát triển.Bạn Có thể cung cấp nước cho cây bằng cách quan sát lá của sen đá cỏ ngọc, khi sen đá cỏ ngọc thiếu nước nhìn sẽ thấy cây nhăn và không được căng mọng.đối với loài cây này bạn có thể tưới trực tiếp lên cây hoặc tưới ngấm ngược đều được,lá của sen đá cỏ ngọc rất dễ thôi nếu bị đọng nước ở kẽ lá quá lâu nên tốt nhất là khi tưới cho cây bạn nên tưới ngấm ngược hoặc tưới càng gần mép chậu càng tốt.

2.Ánh sáng

sen-da-co-ngoc-1

Cũng như bao loài cây khác cần ánh sáng để quang hơp thì sen đá cỏ ngọc cũng không ngoại lệ cây rất thích ánh sáng nên Bạn hãy để cây ở nơi có càng nhiều ánh sáng càng tốt, nhưng bạn nhớ phải chú ý không được để cây dưới mưa hay ánh nắng mùa hè quá gắt và lưu ý nhớ 2-3 hôm đem cây đi phơi nắng 1 lần Nếu bạn để trong văn phòng, bàn làm việc, hay bàn học không có ánh nắng hoặc ít ánh nắng.

3.Đất trồng

Để có được loại đất trồng mà sen đá cỏ ngọc ưa thích bạn có thể trộn đất mua ở quán hoặc đất ở vườn trộn thêm với tro.vi đất của loài cây này là loại đất dễ thoát nước.