Đất sét nung trồng rau sạch

Mã sản phẩm DSN - 01.

30,000 VNĐ

Giá bán 30,000vnd/kg size hạt 10-20mm, vui lòng gọi: 0988.580.657

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Đất sét nung là loại đất sạch dùng để trồng rau xanh. Chúng được nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền tương đối vĩnh cửu. Trên thị trường hiện nay có bán hai loại :

  • Đất sét nung Việt Nam
  • Đất sét nung Thái Lan

Dưới đây là bảng chi tiết:

Tác dụng

Đất sét nung 3

  • Viên đất có nhiều lỗ xốp nên có tác dụng giữ nước, chống ngập úng nên không thể xảy ra hiện tượng thối rễ. Không những thế với cấu trúc nhiều lỗ xốp giúp chúng trao đổi nhiều oxi hơn, cung cấp nguồn oxi cho cây, giúp cây phát triển khỏe mạnh không tốn thời gian vun xới đất như cách trồng truyền thống.
  • Cân bằng độ pH cho cây.
  • Hoàn toàn không có mầm bệnh gây hại cho cây.
  • Nâng cao năng suất và không tốn thời gian chăm sóc nhiều.

Đất sét nung 2

Người ta ứng dụng đất sét nung làm giá thể trong mô hình trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh. Hoặc có thể trộn cùng với đất theo tỉ lệ 1 đất sét 3 đất.  

Trong bối cảnh các khu đô thị đang hiện đại hóa, mọc lên rất nhiều nhà cao tầng, không gian trồng rau sạch sẽ bị hạn chế, nên mỗi gia đình có khoảng không gian riêng như sân thượng, ban công hiên nhà.. có thể dùng được cho việc trông rau sach thì sỏi nhẹ, đất sét nung là lựa chọn hàng đầu để cho rau phát triển nhanh và sạch không gian xung quanh.

Ngoài ra sỏi nhẹ, đất sét nung còn được dùng cho việc trồng cây cảnh, các chậu cây để bàn nhỏ xinh đều nên dùng đến nó vì tính sạch sẽ và rất nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển và tưới nước.

Để biết giá bán sản phẩm này là bao nhiêu vui lòng liên hệ thế giới cây và hoa hoặc gọi 0988580657 để được báo giá chi tiết