Dịch vụ cho thuê cây bạch mã hoàng tử trang trí cơ quan

Bạch mã hoàng tử quá nổi bật các bạn ạ. Bạn chỉ cần nhìn một số hình ảnh dưới đây thôi đã thấy mê tít rồi. Đây là hình ảnh sảnh của một công ty tham gia dịch vụ cho thuê cây bạch mã hoàng tử của chúng tôi.

*** ý nghĩa cây bạch mã hoàng tử

cho thuê cây bạch mã hoàng tử1

Bạn muốn tạo cảm giác thật sự thoải mái cho nhân viên và khách hàng khi đến với cơ quan, công ty; muốn con người ở đây hòa đồng với thiên nhiên; muốn bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và còn nhiều lợi ích nữa…  thì bạch mã hoàng tử chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.

cho thuê cây bạch mã hoàng tử2

Chiều cao chỉ 50cm- 1m, bạch mã hoàng tử mọc thành bụi với thân trắng nõn, lá bầu dục nổi bật là các gân màu trắng, là loài cây ưa bóng, thích hợp với nhiệt độ trong phòng từ 15 độ C đến 30 độ C, dưới 13 độ C cây có thể chết bởi vậy cây hoàn toàn thích hợp làm cây cảnh văn phòng.

cho thuê cây bạch mã hoàng tử4

Về phong thủy cây bạch mã hoàng tử mang ý nghĩa sang trọng, quý phái, đó là sự may mắn, mang đến nhiều tiền tài và đặc biệt đó là sự thăng tiến không ngừng, thuận buồm xuôi gió  trong công việc. Ngoài ra bạch mã hoàng tử đặc biệt còn ở khả năng điều hòa và thanh lọc không khí. Nó hoàn toàn thích hợp với môi trường điều hòa tại văn phòng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, am hiểu về phong thủy chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến dịch vụ cho thuê cây bạch mã hoàng tử một cách tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Số điện thoại: 0969.34.2102

Một số lưu ý khi trồng bạch mã hoàng tử bạn cần biết nhé:

cho thuê cây bạch mã hoàng tử3

  • Bạch mã hoàng tử chỉ thích nghi với điều kiện nhiệt độ từ 15 độ C đến 30 độ C. Dưới 13 độ C cây có thể chết.
  • Chỉ tưới nước đủ để giữ độ ẩm cho cây, cây không chịu được tình trạng ngập úng
  • Để cây xanh bóng bạn cần thỉnh thoảng cho cây ra hấp thụ ánh nắng vào sáng sớm và chiều tà
  • Bệnh thường gặp ở cây là bệnh phấn trắng. Bạn có thể dùng cồn thấm vào vải lau sạch là hết

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trồng cây cảnh bạn có thể tham gia dịch vụ cho thuê cây bạch mã hoàng tử của chúng tôi. Tư vấn miễn phí – 24/7 bạn nhé.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa


Bài viết liên quan