Dịch vụ cho thuê cây kim ngân tiền tài đẹp nhất

Câu hỏi: Văn phòng bên mình đang có một đoàn khách xuống tham quan mô hình phát triển của công ty. Để quảng cáo và làm hài lòng khách hàng, bên mình muốn làm nổi bật không gian nội thất của bên mình, mình có xem phong thủy thì bên mình rất hợp với cây kim ngân. Vậy bên bạn có loại hình dịch vụ cho thuê cây kim ngân không ạ? Xin chân thành cảm ơn. (Trích lời bạn Thu Thủy- Công ty cổ phần dịch vụ CMG)

*** Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng 

cho thuê cây kim ngân2

Trả lời: Cảm ơn bạn Thu Thủy đã gửi thư đến cho chuyên mục cây và hoa. Ngoài cung cấp cây cảnh cho thị trường bên mình còn có mở hàng loạt các dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng. Cho thuê cây cảnh ngân hàng, quán cafe, hội trường, tiệc cưới… Là đối tác của nhiều khách hàng lớn như ngân hàng công thương, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn. Trả lời câu hỏi của bạn thì bên mình có dịch vụ cho thuê cây kim ngân bạn nhé. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ

cho thuê cây kim ngân3

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Số điện thoại: 0969.34.2102

cho thuê cây kim ngân4

Cây kim ngân còn được người nước ngoài gọi là cây tiền với cái tên Money tree là cây rất tốt trong phong thủy. Nó mang đến sự may mắn và thịnh vương đến cho gia chủ. Một doanh nghiệp như bạn nếu đặt chậu kim ngân ở văn phòng làm tôn lên sự làm ăn phát đạt, tài chính dồi dào. Ngoài ra chủ nhân của nó còn muốn công việc được suôn sẻ hơn, thu được nhiều lợi nhuận cho công ty. Bởi vậy mà vào dịp tết thị trường cây cảnh trong đó có cây kim ngân luôn cháy hàng.

cho thuê cây kim ngân5

Kim ngân bạn có thể bày trên kệ, bàn làm việc, quầy thu ngân… Là cây tượng trưng cho tiền vì vậy nó luôn được coi là cây may mắn. Nó rất dễ sống và sống hài hòa cả hai môi trường là đất và nước, thích nghi với các loại thời tiết nóng và lạnh. Xét về khía cạnh khoa học là cây đuổi muỗi khá tốt đấy các bạn nhé.

Cây mang nhiều hình dáng làm tôn lên vẻ sang trọng, quý phái. Bạn có thể trồng kết hợp cây kim ngân với cỏ may mắn. Hãy liên hệ sớm với bên mình để được tư vấn về giá cả và quyền lợi khi cho thuê cây kim ngân  tại cửa hàng chúng tôi bạn nhé.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa


Bài viết liên quan