Điểm tên một số giống hoa dễ trồng

Nếu như bạn là người bận rộn nhưng vẫn thích trồng hoa thì điều đầu tiên bạn sẽ lựa chọn những  nhất tại nhà. Trồng hoa và thưởng thức hoa  giúp tâm hồn thêm nhẹ dàng, thư thái hơn. Giống hoa dễ trồng là những loại không kén đất, không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức gieo trồng. Điểm qua một số cái tên như sau:

giống hoa dễ trồng 5

1. Hoa mười giờ

giống hoa dễ trồng 3

Hoa mười giờ không còn xa lạ với chúng ta, được xếp vào vị trí những loài hoa dễ trồng và chăm sóc. Ngày nay mười giờ có nhiều hình dáng và màu sắc đa dạng cho ta dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể đến các shop hoa uy tín để lựa chọn cho mình túi hạt giống yêu thích hoặc lựa chọn túi hạt giống mười giờ được trộn nhiều màu với nhau.

2. Hoa cẩm chướng

giống hoa dễ trồng 2

Hoa cẩm chướng là một loài hao đẹp, cũng có nhiều màu, thời gian trồng ngắn chỉ sau 2 tháng trồng. Mỗi màu sắc hoa mang một ý nghĩa khác nhau đại diện cho tình bạn, tình yêu trong trắng, là loài hoa dành tặng cho mẹ biểu hiện sự tôn kính….

3. Hoa dạ yến thảo

giống hoa dễ trồng 1

Hoa này trồng khá đơn giản chỉ cần bỏ chút thời gian và công sức là có những bông hoa đẹp rồi. Bạn có thể trồng quanh năm và cũng chỉ sau hơn 2 tháng là có thể ngắm hoa thỏa thích rồi.

Dạ yến thảo cũng có màu sắc đa dạng: trắng, hồng, đỏ…  Chúng thuộc cây thân thảo  với chiều cao thân từ 30 – 50 cm. Chúng nở hoa từ tháng 5 – 10 với nhiều kiểu dáng khác nhau. Cây  có sức sống tốt chịu lạnh, dễ sống. Cây được chăm sóc tốt sẽ cho hoa quanh năm, hết đợt này đến đợt khác.

Với các loại hạt giống hoa này trồng rất đơn giản. Bạn chỉ cần gieo hạt xuống đất rồi tưới đủ ẩm là hạt có thể nảy mầm và phát triển tốt rồi.

Bạn có thể đến với shop chúng tôi để lựa chọn cho mình những giống hoa dễ trồng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.



Bài viết liên quan