Giá hoa oải hương khô là bao nhiêu ?

Hoa oải hương hay được gọi với cái tên là Lavender mới du nhập và được ưa chuộng ở nước ta vài năm gần đây. Loại hoa được rất nhiều bạn trẻ yêu mến . Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có rất nhiều cửa hàng đã bày bán loài hoa này. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc giá hoa oải hương khô bao nhiêu ? Sau đây shop cây và hoa đưa cho bạn một số tham khảo nhé:

giá hoa oải hương

 

Hoa cỏ luôn là niềm khao khát và đam mê bất tận mà bất cứ bạn nữ nào cũng không thể cưỡng lại. Mỗi người mỗi sở thích người thích hoa hồng nồng thắm, lại có người thích những bông xuyến chi dại mọc bên vệ đường, và có người lại chọn cho mình những cành hoa oải hương khô kiều mị và chứa đầy sắc hương.

giá hoa oải hương khô

Vì nhu cầu cao của người sử dụng nên nhiều cửa hàng đã nhập oải hương về Việt Nam. Tuy nhiên giá thành khi bán ra lại không hè rẻ chút nào. Nhiều cửa hàng bán với mức giá cắt cổ nhưng vì thiếu tìm hiểu mà người mua vẫn chấp nhận mua với một mức giá trên trời.

giá hoa oải hương khô

Dưới đây chúng tôi đưa ra một số mức giá hoa oải hương khô cho bạn tham khảo:

Đối với cành oải hương

  •  Hoa oải hương loại cao 45-55cm  giá 1,2k đến 1,5k/cành tùy vào số lượng 
  •  Bó hoa oải hương cắm vào lọ có giá từ 300k đến 350k/lọ lớn từ 200 cành
  •  Bó hoa oải hương cắm vào lọ có giá 200k./lọ nhỏ từ 100 cành

Đối với nụ oải hương

giá hoa oải hương khô 5

  • Người ta thường dùng để làm túi thơm với giá mỗi túi thơm là  20k/ 10gr

Ngoài ra tùy theo yêu cầu của khách mà có những giá khác nhau . Vậy chúng tôi đã giải đáp thắc mắc giá hoa oải hương khô cho bạn rồi nhé. Hãy gọi điện liên lạc với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.Bài viết liên quan