Hạt giống dâu tây siêu ngọt

Dâu tây siêu ngọt đang là chủ đề hot hiện nay với màu sắc bắt mắt và vị ngọt thơm hơn hẳn so với các trái dâu tây bình thường nên loại dâu tây này được khá nhiều người săn tìm.

dâu tây siêu ngọt1

Một điểm nổi bật ở trái dâu tây này là màu sắc đẹp, màu sắc thay đổi liên tục từ khi mới ra trái có màu trắng kem sau đó thành màu đỏ và chín có màu tím đỏ. Dở dĩ có sản phẩm này là do một nhóm nghiên cứu tại Đại Học Mỹ nhân giống thành công sau 13 năm nghiên cứu và đã được đưa vào thị trường khoảng giữa năm 2012.

Những trái dâu tây này hoàn toàn tự nhiên, có vị ngọt và thơm là sản phẩm giàu chất oxy hóa bạn có thể ăn sống hoặc chế biến thành món mứt dâu tây.

dâu tây siêu ngọt2

Cây dâu tây thích hợp với khí hậu ôn đới bởi vậy ở Việt Nam nó được trồng nhiều ở Đà Lạt. Ngày nay xu hướng kết hợp vừa trồng dâu tây để làm cảnh và ăn quả đang được nhiều bạn trẻ kết hợp. Bạn có thể trồng ở các chậu nhỏ ở những nơi có không gian nhỏ trong nhà.

Giống dâu tây siêu ngọt rất dễ trồng vì chúng rất rất ưa ánh sáng mặt trời. Hằng ngày được ngắm những chậu dậu tây giúp bạn thư giãn, tạo niềm vui mới và còn sung sướng hơn khi tự tay hái trái dâu tây và thưởng thức hương vị thơm ngon của chúng.

dâu tây siêu ngọt3

Tại shop cây và hoa chúng tôi bán buôn và lẻ các hạt giống dâu tây trên toàn quốc, năng xuất cao, cây F1 với khả năng kháng bệnh tốt. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trồng, nhân giống, lai tạo và bán cây dâu tây. Nếu cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên và thủ thuật trồng dâu tây nhanh ra hoa đậu quả chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng đấy.

Cách trồng và chăm sóc dâu tây siêu ngọt

dâu tây siêu ngọt4

Dâu tây hầu như thích hợp với nhiều loại đất và phát triển tốt nhất ở những nơi có đất tơi xốp, không khí mát mẻ, không ngập úng. Trong quá trình trồng dâu tây cần đảm bảo:

  • Nhiều ánh sáng nhưng cần tránh ánh nắng trực tiếp trong thời gian quá lâu trên 5 tiếng một ngày
  • Cần đảm bảo đủ độ ẩm bằng cách ngày tưới 1 lần vào sáng sớm
  • Cần đảm bảo đủ chất dinh dưỡng bằng cách dùng phân bón lá và rễ hàng tháng.


Bài viết liên quan