Hoa dạ yến thảo

Mã sản phẩm DYT - 01.

180,000 VNĐ

Dạ yến thảo là loài hoa lý tưởng để trồng trong giỏ treo và trên ban công. Ưu điểm của giống hoa này là cho hoa nhiều và thân có tính năng buông rủ nên không chỉ làm đẹp và còn giúp che khuyết điểm cho các ban công đã cũ.

Mô tả sản phẩm

Hoa Dạ yến thảo là loài hoa lý tưởng để trồng trong giỏ treo và trên ban công. Ưu điểm của giống hoa này là cho hoa nhiều và thân có tính năng buông rủ nên không chỉ làm đẹp và còn giúp che khuyết điểm cho các ban công đã cũ.

Loài hoa thân cỏ mềm mại nhiều sắc màu có tên gọi Hoa Dạ yến thảo đã làm mê mẩn biết bao nhiêu người yêu hoa. Dạ yến thảo tên tiếng Anh là Petunia, là một loại hoa rất thích hợp để trồng ở ban công vì màu sắc phong phú và hơn nữa là cây chịu nhiệt, khỏe và dễ sống, có thể chịu được nắng nóng hay rét đậm. Hoa Dã Yến thảo có tên khác: Yên thảo hoa, hoa dạ yến thảo, hoa dã yến thảo. Màu sắc đa dạng gồm trắng, hồng, đỏ… Là loại cây thân thảo thuộc họ Cà, đường kính hoa: 5 cm, chiều cao thân: 30 – 50 cm. Thời kỳ nở hoa từ tháng 5 – 10. Dáng hoa phong phú, đa dạng. Cây hoa Dã yến thảo là loại cây chịu nhiệt, lạnh, rất dễ sống, nếu chăm sóc đầy đủ cây có thể ra hoa quanh năm, hết đợt này đến đợt khác.

da-yen-thao

Hoa dạ yến thảo trồng ban công

Hoa được chia thành 2 kiểu cây: Dã Yến Thảo kép: cây thân leo, hoa lớn với nhiều cánh (grandiflora), đường kính của hoa có thể lên tới 13 cm; Dã Yến Thảo đơn: cây bụi, có rất nhiều hoa nhưng hoa chỉ có một lớp cánh (mulitflora), đường kính của hoa khoảng 5 – 7.5 cm, dễ trồng và ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ.

Hoa Dạ Yến Thảo gốc có hình phễu, nhưng các loại lai tạo có hình dáng đa dạng và phong phú hơn nhiều. Cánh có thể đơn lớp hoặc đa lớp, dạng gợn sóng. Hoa có thể có sọc, đốm hoặc viền quanh cánh với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ tía, màu hoa cà, màu oải hương, hồng, đỏ, trắng, vàng. Khi chạm vào lá và cuống hoa thấy hơi dính và có mùi thơm rất khác biệt.

hoa-da-yen-thao-trong-chau-treo

Hoa dạ yến thảo mua bán ở đâu hà nội

Người ta thường trồng hoa làm viền quanh cho khu vườn hoặc trồng thành từng luống. Loại cánh kép có thể trồng trong các chậu để trang trí, chậu hoa treo trong nhà, trong vườn vì là thân leo, sẽ rủ xuống rất đẹp.
Là cây thân cỏ, thường được trồng trong chậu để trang trí cho các khu vườn và là cây hàng năm. Là cây ưa sáng. Tưới nước thường xuyên và vừa phải, không nhiều quá nhưng cũng không để đất khô quá. Dã Yến Thảo có hoa liên tục, hết đợt này đến đợt khác, dễ tìm các loại giống, dễ trồng và dễ chăm sóc. Loài hoa này cực kỳ dễ trồng nhưng nếu lơ là không chăm sóc cũng rất dễ lụi tàn.

hoa-da-yen-thao

Ưu điểm của giống hoa này là cho hoa nhiều và thân có tính năng buông rủ nên trồng ở ban công rất đẹp. Dạ yến thảo có hoa liên tục, hết đợt này đến đợt khác, dễ tìm các loại giống và có một mùi thơm rất đặc biệt. Ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ và quan trọng nhất là dễ trồng và dễ chăm sóc.