bán hoa lan hồ điệp trắng

Hoa lan hồ điệp trắng

Mã sản phẩm LHĐT - 01.

250,000 VNĐ

Hoa Lan Hồ Điệp Trắng là loài có hoa rất bền và lâu tàn, thường một chậu hoa có thể cho hoa từ khoảng 3 - 4 tháng, lan Hồ Điệp  nếu được chăm sóc tốt hoa có thể kéo dài đến hơn 6 tháng.

Mô tả sản phẩm

Hoa lan hồ điệp trắng là loài cây đơn thân không có giả hành. Hoa lan màu trắng, lá lan to bản và dày mọc sát nhau ôm lấy thân cây có màu xanh đậm, mặt dưới của lá nhạt màu hơn mặt trên với gân lá chính nổi rõ.

hoa lan hồ điệp trắng1

Cây có cành hoa dài mọc từ nách lá, chùm hoa nở liên tiếp từng bông, hết bông này đến bông khác. Hoa lan hồ điệp trắng có sắc trắng tinh khiết với 3 đài to tròn, hai cánh xoè rộng khép kín, hoa cong dẹp có hai râu dài nên cả đóa hoa trông giống như con một con bướm trắng. Hai hàng hoa hồ điệp trắng xếp đều đặn 2 bên cành, khẽ đong đưa như đàn bướm trắng đang bay lượn chập chờn. Số lượng hoa trên cành thể hiện sức sống của cây lan Hồ Điệp, số lượng càng nhiều chứng tỏ cây càng khoẻ mạnh, phát triển tốt.

bán hoa lan hồ điệp trắng

Hoa Lan Hồ Điệp Trắng là loài có hoa rất bền và lâu tàn, thường một chậu hoa có thể cho hoa từ khoảng 3 - 4 tháng, lan Hồ Điệp  nếu được chăm sóc tốt hoa có thể kéo dài đến hơn 6 tháng.

Không quá kén chọn và đòi hỏi về nơi trồng như hoa địa lan song Hồ Điệp trắng cũng là một trong những giống lan có quy trình chăm sóc đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ, tâm huyết của người trồng. Từ những công đoạn tưới nước, bón phân đến việc phòng chống sâu bệnh hại cho cây luôn phải có sự tập trung và cẩn thận tuyệt đối của người trồng.

hoa lan hồ điệp trắng3

Hoa Lan Hồ Điệp Trắng có thể trồng trong chậu treo dùng làm cây trang trí bên cửa sổ, cầu thang,… hoặc trồng trong chậu nhỏ để bàn bày trí ở phòng khách, phòng làm việc. Sự kết hợp của hoa lan Hồ Điệp trắng cùng các loại hoa màu rực rỡ khác dễ dàng tạo thành chậu lan đa sắc, độc đáo và đẹp mắt, làm rực rỡ không gian xung quanh chậu hoa. Lan hồ điệp còn được sử dụng nhiều trong những không gian cần mang lại sự thư thái, thoải mái, trong lành.

Sắc trắng luôn là màu thể hiện sự tinh khiết, thanh nhã chính vì vậy hoa lan Hồ Điệp trắng còn được sử dụng rất nhiều trong lễ cưới, ngày lễ trọng đại của đôi lứa. Được làm cô dâu măc bộ váy cưới trắng tinh cùng bóhoa lan Hồ Điệp trắng muốt cầm tay, e thẹn cầm tay chú rể bước vào lễ đường là ước mơ của rất nhiều thiếu nữ