Mẫu Thiế Kế Ban Công Chung Cư SUN GRAND CITY

Ban công là một phần không gian không thể thiếu của mỗi căn hộ. Có thể nói nếu như phòng khách là bộ mặt của căn hộ thì ban công giống như tâm hồn của căn hộ vậy vì nó thể hiện phong sở thích trang trí của người chủ. Bạn muốn có một ban công đẹp nhưng không có nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm trong việc trang trí ban công? Vậy hãy cùng Thế giới cây và hoa tham khảo mẫu vườn của anh Thái tại Sun grand city – Thuỵ Khuê để có thêm ý tưởng cũng như thông tin về mẫu thiết kế ban công của Thế giới cây và hoa nhé! 

Mô tả sản phẩm

Ban công là một phần không gian không thể thiếu của mỗi căn hộ. Có thể nói nếu như phòng khách là bộ mặt của căn hộ thì ban công giống như tâm hồn của căn hộ vậy vì nó thể hiện phong sở thích trang trí của người chủ.

 Bạn muốn có một ban công đẹp nhưng không có nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm trong việc trang trí ban công? Vậy hãy cùng Thế giới cây và hoa tham khảo mẫu vườn của anh Thái tại Sun grand city – Thuỵ Khuê để có thêm ý tưởng cũng như thông tin về mẫu thiết kế ban công của Thế giới cây và hoa nhé! 

 

ban công Sun Grand City

 

Mẫu vườn ban công này vô cùng phong phú và tươi mới với sự đa dạng từ cây nội thất như cây tùng tháp, trạng nguyên, ngọc thảo, vạn niên thanh đến các loại hoa cảnh như hoa hồng cổ sapa tree nguyên bản, hoa hồng đào cổ tree nguyên bản,… Đây là những loài cây và hoa nội thất nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì vẻ đẹp của chúng mà còn đặc biệt bởi mùi hương của những loại hoa và cả bối cảnh được tạo nên từ tổ hợp cây và hoa. 

 

ban công Grand City

 

Các cây hoa cảnh sẽ được trồng bên dưới chân các chậu cây cảnh, tạo nên một bồn cây đầy đủ sắc màu. Mỗi cây đều có một nét đẹp riêng nhưng khi được kết hợp, sắp xếp chung với nhau lại rất hoàn hảo cân xứng và đồng đều. Cách sắp xếp này giúp các cây tôn lên vẻ đẹp riêng có của nhau chứ không lấn át nhau cũng như thể hiện sự tinh tế về khả năng sắp xếp của gia chủ. Đặc biệt, các cây bé được sắp xếp để không gian bên trong vẫn tiếp nhận được nhiều ánh sáng từ bên ngoài nhất. Các cây nội thất to thì được trồng cùng chậu và có chiều cao đủ để che đi tấm chắn ban công, khiến mảng kính trở nên đỡ trống vắng. 

 

Sun Grand City

 

Ngoài ra còn có vườn tường đứng xanh mơn mởn bên góc được treo đầy những loài cây, hoa với đủ màu xanh, vàng, cam khiến cho khu ban công trông như một khu rừng nhiệt đới. 

 

Sun Grand City 2

 

Bên cạnh đó, mẫu thiết kế ban công này còn được lắp đặt hệ thống tưới tự động dành cho những người ít có thời gian ở nhà nhưng vẫn muốn cây được chăm sóc tốt nhất. Cây được trồng trong chậu xi măng nhẹ hoặc composite đảm bảo tính thẩm mĩ và cân đối của không gian ban công. Về đất trồng, cây được sử dụng loại đất phù sa màu mỡ giúp cây cối luôn xanh tươi, bên trên lớp đất còn có tương cỏ giả làm tăng độ thẩm mỹ cho mẫu thiết kế ban công 

 

ban công Sun Grand City 3

 

Hy vọng với thông tin chúng tôi đã cung cấp, bạn sẽ có thêm những ý tưởng để trang trí cho khu ban công nhà mình trở thành một góc thư giãn nho nhỏ. Nếu cần thông tin chi tiết hơn, hãy liên hệ với Thế giới cây và hoa để được tư vấn tận tình về dịch vụ thiết kế ban công tại Hà Nội nhé!

 

Thế giới cây và hoa – Chuyên tư vấn, thiết kế ban công & cảnh quan

Địa chỉ : Cầu Dậu, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. . 

Liên hệ hoặc INBOX để được tư vấn.

Hotline: 0969342102

Chi tiết xem tại Fanpage: Thế giới cây và hoa