Sen đá 3D

Mã sản phẩm SD3D - 01.

50,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Sen đá 3D có rất nhiều ý nghĩa, nhưng trong phong thủy nó tượng trưng cho một tình yêu và một tình bạn vĩnh cửu, không bao giờ thay đổi theo thời gian. Cây có rất nhiều công dụng hữu ích như có thể để ở bàn làm việc, trang trí góc học tập hoặc để ở kệ cửa sổ hay quán cà phê… Sen đá 3D có cách chăm sóc khá đơn giản, chỉ cần một vài chú ý bạn sẽ có một chậu sen đá tuyệt đẹp.

sen-da-3d
Sen đá 3D phát triển theo dạng đài, đặc điểm của lá sen đá 3D là nó có những vạch đen ở viền lá và ở giữa lá. Sở dĩ nó được gọi là sen đá 3D vì khi nhìn bạn sẽ có cảm giác được lá nó rất thật giống như hình 3D chứ không phải 2D như các loại sen khác. Các lá của sen đá 3D có dạng đài nhưng có đặc điểm là không đan khít vào nhau giống như một số loại sen khác.
1. Ánh sáng

Với cây trồng ánh sáng rất cần thiết, không thể thiếu trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây. Ánh sáng góp phần quan trọng trong quá trình quang hợp, tạo ra nguồn dinh dưỡng nuôi cây. Với sen đá cũng không ngoại lệ, nó còn tạo nên màu sắc cho cây.

Nếu bạn để cây trong phòng làm việc thì trước khi ra về bạn nên chú ý mang cây ra ngoài cửa sổ hay hàng lang để cho cây dễ phát triển. Còn nếu chăm sóc ở nhà thì để trong trời chỉ cần tránh ánh nắng buổi trưa hè và mưa lớn là được.
2. Đất

sen-da-3d-2

Loại đất dễ kiếm và thích hợp với sen đá 3D là loại đất được trộn với xỉ than đun rồi đập nhỏ, trộn với đất, tro  và sơ dừa. Loại hỗn hợp này rất thích hợp với các loại sen đá vì nó vừa thoát nước nhanh mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây.
3. Nước

Không khác gì với các loại sen đá khác, Sen đá 3D cũng có cách chăm sóc cũng rất đơn giản, một tuần chỉ cần tưới 1 lần nếu để trong văn phòng, môi trường ẩm, và tưới một tuần hai lần với không khí khô, nóng.

4. Nhân giống

Cây có thể nhân giống bằng hạt, lá, và giâm cành. Vì thuộc họ sen đá nên cây rất dễ nhân giống, chỉ có vấn đề  chính là thời tiết không phù hợp thì cây phát triển rất chậm.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa