Sen đá lá thơm

Mã sản phẩm SDLT - 02.

149,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Sen đá Lá Thơm (Nhất Mạt Hương) là loại cây trên lá có một mùi hương nhẹ, mùi thơm rất thoải mái và dễ chịu vì thế loài sen đá này được rất nhiều người yêu sen đá ưa chuộng. Sen Lá Thơm mang lại ý nghĩa chính là giúp người trồng chi tiêu hợp lý, không mất mát tài chính. Cây Sen đá Lá Thơm rất phù hợp để bàn làm việc và bàn học…

sen-da-la-thom-2

Thuộc họ sen đá, là một trong những loại rất dễ chăm sóc và có sức phát triển mãnh liệt. Cayvahoa.net xin giới thiệu với bạn một số chú ý về cách chăm sóc Sen Lá Thơm:

1. ĐẤT TRỒNG

Đất tơi xốp cho độ mùn cao, có khả năng thoát nước tốt là loại đất trồng thích hợp nhất để trồng Sen đá Lá Thơm. Hoặc có thể mua loại đất tribat có sẵn ở các cửa hàng bán đất trồng.

2.ÁNH SÁNG

sen-da-la-thom

Sen thơm không cần quá nhiều ánh nắng, vì thế bạn có thể để loại sen đá này nơi thoáng mát có ánh nắng nhẹ, để lá hướng lên và trên không bị oãi xuống.

3. NƯỚC TƯỚI

Sen Thơm ưa nước hơn so với các loại sen đá khác, cây chăm sóc rất dễ dàng bạn chỉ cần một lượng nước vừa đủ bạn có thể tưới hai lần mộttuần ngoại thất có thể 3 lần. Mỗi lần tưới vừa đủ ẩm đất là được không nên tưới quá nhiều nước. Lá Sen Thơm thiếu nước sẽ có biểu hiện như lá mềm, sau có thể dẫn tới vàng lá. Lá căng là cây đã đủ nước.

4.BÓN PHÂN

sen-da-la-thom

Sen đá Thơm là loại cây mọc tự nhiên trong đất mà không cần quá nhiều dinh dưỡng. Cho nên chúng rất nhạy cảm với việc dùng thuốc, phân quá liều vì vậy bạn có thể sử dụng loại slow release thấm vào đất chậm vào đầu mùa xuân, hay dung dịch phân bón pha loãng khoảng 2 – 4 lần so với bình thường hoặc dùng chúng ít hơn.

5. NHÂN GIỐNG

Sen Lá Thơm có khả năng phát triển rất mạnh đẻ cây con nhiều, phương pháp nhân giống loại cây Sen Thơm này là giâm cành, để cảnh khô đầu mọc rễ sau đó mới trồng xuống đất.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa