Shop hoa Lavender - địa điểm uy tín - giá rẻ nhất

Địa điểm bán hoa oải hương khô ( lavender) không phải là hiếm tuy nhiên để tìm được shop hoa Lavender uy tín giá rẻ không phải là dễ. Khi bạn hãy lựa chọn một cửa hàng hoa uy tín , chất lượng hoa của bạn cũng tương tốt đồng nghĩa với việc bảo quản hoa được khá lâu.

Có nhiều người đánh giá cao về lavender (với cái tên hoa oải hương) cho hương thơm của nó. Lavender là một thành phần phổ biến trong xà phòng, dầu gội, và gói cho đánh hơi quần áo. Tên hoa oải hương đến từ lavare gốc Latin, có nghĩa là "rửa". Lavender có thể đã kiếm được tên này vì nó đã được thường xuyên được sử dụng trong phòng tắm để giúp thanh lọc cơ thể và tinh thần. Tuy nhiên, loại thảo dược này cũng đã được sử dụng như một phương thuốc cho một loạt các bệnh mất ngủ và lo lắng trầm cảm và mệt mỏi. Nghiên cứu đã xác nhận rằng hoa oải hương tạo ra dịu nhẹ, nhẹ nhàng, và tác dụng an thần khi mùi hương của nó được hít vào.

Lavender có nguồn gốc ở vùng núi của vùng Địa Trung Hải nơi nó phát triển trong nắng, môi trường sống đá. Hôm nay, nó nở rộ khắp miền nam châu Âu, Úc và Hoa Kỳ. Lavender là một loại cây bụi ngắn rất nhiều nhánh mọc lên độ cao khoảng 60 cm (khoảng 24 inch). gấu gốc ghép rộng của thân gỗ, ngành với thẳng đứng, thanh như, lá, chồi xanh. Một bạc xuống bao gồm các lá màu xám xanh hẹp, đó là thuôn dài và thon, gắn trực tiếp tại cơ sở, và cuộn xoắn.

Dầu trong nhỏ, hoa violet màu xanh hoa oải hương của thảo mộc cung cấp cho các mùi hương thơm của nó. Những bông hoa được sắp xếp theo hình xoắn ốc của 6-10 hoa , hình thành gai gián đoạn trên các tán lá.

Tinh dầu được chiết xuất từ ​​hoa tươi của cây hoa oải hương và sử dụng cho mục đích y học. Shop hoa levender chuyên cung cấp sản phẩm tinh dầu 100% nguyên chất từ Pháp

shop hoa lavender

Sử dụng thuốc và chỉ dẫn

Một số nghiên cứu đã báo cáo rằng hoa oải hương tinh dầu có thể có ích trong một loạt các điều kiện, bao gồm mất ngủ, rụng tóc (rụng tóc), lo âu, căng thẳng, và đau sau phẫu thuật. Tuy nhiên, hầu hết các nghiên cứu đã được nhỏ. Lavender cũng đang được nghiên cứu cho tính chất kháng khuẩn và kháng virus.

Dầu hoa oải hương thường được sử dụng trong các hình thức khác của y học tích hợp, chẳng hạn như xoa bóp, châm cứu, và thao tác nắn khớp xương.

Mất ngủ hoặc kích động

Trong dân gian, gối đã được lấp đầy với hoa oải hương để giúp mọi người bồn chồn rơi giấc ngủ. Bằng chứng khoa học cho thấy rằng liệu pháp hương thơm với hoa oải hương có thể làm chậm hoạt động của hệ thần kinh, cải thiện chất lượng giấc ngủ, thúc đẩy thư giãn, và nâng tâm trạng ở những người bị rối loạn giấc ngủ. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng massage với tinh dầu, đặc biệt là hoa oải hương, có thể dẫn đến cải thiện chất lượng giấc ngủ, tâm trạng ổn định hơn, tập trung tốt hơn, và giảm lo lắng. Trong một nghiên cứu, những người nhận được massage với hoa oải hương cảm thấy ít lo lắng và tích cực hơn là những người nhận được massage một mình. Một số nghiên cứu nhỏ cho thấy hoa oải hương dầu thơm có thể giúp giảm bớt lo âu ở những người bị bệnh mất trí nhớ. hoa oải hương cũng đã được phê duyệt tại Đức như trà mất ngủ, bồn chồn, và kích thích thần kinh dạ dày.

shop hoa lavender 3

Rụng tóc

Trong một nghiên cứu trên 86 người bị rụng tóc từng vùng (một bệnh tự miễn dịch gây ra tóc rụng, thường là trong các bản vá lỗi), những người xoa bóp da đầu của họ với hoa oải hương và các loại dầu thiết yếu khác ngày trong 7 tháng kinh nghiệm đáng kể tóc mọc lại so với những người mát xa của họ da đầu mà không có tinh dầu. Tuy nhiên, không có cách nào để nói cho dù đó là một hoặc sự kết hợp của các loại dầu đó là hiệu quả. Mặt khác, các nghiên cứu sơ bộ cũng cho thấy Lavendar có thể có hiệu quả trong điều trị phụ nữ có hirsuitism (tăng trưởng tóc quá nhiều).

Các ứng dụng khác

Hoa ỏai hương trong điều trị hít để điều trị đau đầu, rối loạn thần kinh, và kiệt sức. Lương dược điều trị các bệnh về da, chẳng hạn như nhiễm nấm (như Candida), vết thương, eczema và mụn trứng cá, dầu hoa oải hương. Nó cũng được sử dụng trong bồn tắm chữa bệnh cho đau khớp và cơ bắp. Một nghiên cứu đánh giá điều trị cho trẻ em bị eczema thành lập đó là điều trị cảm ứng từ người mẹ mà cải thiện các triệu chứng; nói cách khác, mát xa có và không có tinh dầu (bao gồm hoa oải hương) làm giảm sự, tổn thương da có vảy khô.

Một nghiên cứu khác cho thấy rằng dầu hoa oải hương có thể cải thiện kiểm soát đau sau phẫu thuật. Năm mươi người trải qua phẫu thuật sinh thiết vú được nhận hoặc oxy bổ sung với dầu hoa oải hương hoặc oxy một mình. Những người trong nhóm hoa oải hương báo cáo kiểm soát đau tốt hơn so với những người trong nhóm kiểm soát.

Có quá nhiều tác dụng tốt như vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình một sản phẩm lavender chất lượng. Hãy đến với shop hoa Lavender chúng tôi để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé.

CÔNG TY CP THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Đc1: 0830 HH4B Linh Đàm - Hoàng Mai

Đc2: 3126 HH1A Linh Đàm - Hoàng Mai

Tel: 01682.831.686

Email: anchi2712@gmail.comBài viết liên quan