Tỏi đen là gì ? Công dụng của tỏi đen ?

Tỏi đen là gì? Tỏi đen là sản phẩm được lên men từ củ tỏi tươi trắng chứ không phải là có giống cây tỏi đen bạn nhé. Ở các nước trên thế giới giống tỏi này được sử dụng tương đối rộng rãi với tác dụng tăng cường sức khỏe, chống oxi hóa cao nhờ đó tuổi thọ được kéo dài.
Tỏi đen5

Quá trình lên men được trải qua nhiều giai đoạn trước tiên tỏi tươi được xử lý sạch cho lên men từ 40- 60 ngày với những quy trình nghiêm ngặt từ đó biến đổi thành màu đen và mạng lại nhiều chất có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Thành phần trong tỏi đen gồm 18 loại axit amin và các thành phần có lợi cho sức khỏe khác.

Tỏi đen1

Nếu có ai hỏi nguồn gốc loại tỏi này ở đâu thì nó ở Hàn Quốc bạn nhé. Sau đó người Nhật Bản nghiên cứu thêm và trở thành sản phẩm phổ biến. Điều đó cũng lý giải vì sao tuổi thọ của người Nhật Bản rất cao, họ có một làn da đẹp.

Tỏi đen2

Biết được công dụng của loại tỏi này cách đây 3 năm tiến sỹ Vũ Bình Dương đã nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam và được bán rộng rãi trên toàn quốc. Các thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội có sức tiêu thụ mạnh nhất.

Nếu bạn có hỏi tỏi đen bán ở đâu uy tín? Bạn có thể liên lạc với chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi được bộ y tế cấp phép là sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Tại shop có nhiều loại tỏi đen được bày bán như tỏi đen Lý Sơn (đây là loại có giá cao nhất nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn), tỏi đen Hài Dương, Nam Định, Bắc Giang,..., tỏi đen đơn côi giá cũng rất cao.

Trung bình giá tỏi đen giao động tư trên 1 triệu đồng đến 2.5 triệu tùy từng loại.

Công dụng của tỏi đen

Tỏi đen3

Một số hoạt chất có lợi cho sức khỏe con người từ tỏi đen có khả năng chống lại bênh ung thư như   S-allyl cysteine, điều hòa huyết áp nhất là với người huyết áp cao màn lại tác dụng thần kì.

Một số công ty dược phẩm chế biến thành dạng viên nang giúp sử dụng thuận tiện hơn và bảo quản tốt hơn. Tuy nhiên thành phần trong tỏi không còn nguyên vẹn 100%.

Với rượu ngâm tỏi đen từ 1- 3 tháng có tác dụng bổ dương tốt cho sinh lý đàn ông.

Toi đen kết hợp với sâm Ngọc linh có tác dụng bồi bổ cơ thể.

Một số cửa hàng ăn còn kết hợp trong nhân bánh pizza, sandwich mang lại mùi vị đặc biệt thơm ngon.Bài viết liên quan