Top những loại cây ăn quả mini đẹp

Bạn không cần chăm sóc quá cầu kì lại có những loại quả ngon được yêu thích trong nhà  hãy liên lạc với chúng tôi: shop cây và hoa để có những loại cây ăn quả mini đẹp, ra quả quanh năm, mà lại có thể đặt ở những không gian chặt chội của bạn giúp xua tan đi cái oi bức ở đô thị.

cây ăn quả mini đẹp3

Bằng phương pháp lai tạo giống các nhà nghiên cứu đã cho ra các giống cây ăn quả mini với thân thẳng có thể trồng ở ban công, hiên nhà với diện tích khiêm tốn. Không những thế các loại cây ăn quả này còn giúp không gian của bạn trở nên đẹp hơn bởi muôn vàn màu sắc bắt mắt. Đây là giải pháp tiết kiệm không gian và an toàn cho bạn. Chiều cao trung bình của mỗi chậu cây chỉ từ trên dưới 2m, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian tỉa cành là cây vẫn giữ được dáng như ban đầu.

1. Táo đỏ  và táo xanh mini

cây ăn quả mini đẹp5

Đây là 2 giống được mọi người yêu thích. Trồng loại này cũng không có gì phức tạp bạn chỉ cần tưới đủ nước cho cây nhất là trong những ngày nắng nóng, lúc cây đang lớn và sắp thu hoạch. Các cây nhỏ này thì việc tìm để bắt sâu bệnh hoàn toàn đơn giản nên bạn không cần phải lo dùng thuốc bảo vệ thực vật bạn nhé. Thời gian cây ra quả sau 1 năm sau khi bạn trồng.

cây ăn quả mini đẹp3

2. Cây khế

cây ăn quả mini đẹp4

Bạn có thể lựa chọn 2 giống khế chua và ngọt tùy vào sở thích của từng người. Màu sắc của quả thực sự bắt mắt. Bạn có thể đặt trước cửa nhà thay thế cây cảnh trang trí luôn. Món canh cá nấu khế thì ngon tuyệt vời.

3. Cây dứa cảnh

cây ăn quả mini đẹp2

Cây dứa cảnh thì trồng khá đơn giản lại cho hoa nhiều màu sắc bắt mắt. Đây cũng là cây phong thủy tốt cho con đường tài vận của bạn. Bạn chỉ cần để cây nhận đủ ánh nắng và độ ẩm của đất là cây có thể phát triển tốt nhất rồi. Ở shop cũng có nhiều mẫu dứa cảnh cho bạn lựa chọn đó ạ.

4. Cherry

cây ăn quả mini đẹp1

Cherry là thứ quả ngon mà lại cung cấp một lượng chất dinh dưỡng dồi dào. Trên thị trường mỗi kg cherry có giá khá cao. Thay vì mua quả bạn có thể trồng ngay tại nhà và thưởng thức độ ngọt mát của quả. Giống hạt cherry chỉ với giá trên 30 ngàn đồng một gói, khá rẻ bạn nhé.

Chúc các bạn có một khu vườn chứa đầy cây ăn quả mini!

 Bài viết liên quan