Trồng cây phong thủy theo tuổi cho con giáp luôn phát tài ?

Bạn có biết mỗi con giáp sẽ có một loại cây cảnh phong thủy thích hợp với bản mệnh của mình để thu hút tiền, tài và lộc không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài biết sau đây để biết trồng cây phong thủy theo tuổi phù hợp với 12 con giáp. Trồng loại cây nào sẽ giúp cho đường tài vận của bạn thịnh vượng phát, an khang nhé.

 1. Tuổi Tý: Cây kim tiền

Dù bạn quản tài sản không được tốt lắm, tuy nhiên bạn rất chú trọng tích góp tiền và của. Nhưng bạn không biết đầu tư cũng không thể nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

trong cay phong thuy theo tuoi 1

Đối với những bạn cầm tinh con chuột nên trồng cây phong thủy theo tuổi của mình là cây kim tiền trong gia đình để tăng vận may và giúp bạn dám mạo hiểm hơn cũng như dám đối mặt với những thách thức để nắm bắt được cơ hội phát tài.

 1. Tuổi sửu: Cây dứa cảnh nến

Vì bạn phải chịu nhiều vất vả và làm việc theo xu hướng thực tế, là người trung thực nhưng hơi bảo thủ, mỗi ngày bạn làm việc chỉ kiếm được một ít tiền.

trong cay phong thuy theo tuoi 2

Bạn nên trồng cây phong thủy theo tuổi mình là cây dứa cảnh và nên đặt bên trái bàn làm việc của mình để có thể trợ giúp bạn kiếm được nhiều tiền và cảm thấy thoải mái hơn nhé.

 1. Tuổi Dần: Ngũ gia bì

Tuy bạn có can đảm và dám mạo hiểm, có bản lĩnh để kiếm tiền nhưng lại không quá coi trọng tiền bạc, chẳng qua là bạn thích được hưởng thụ quá trình kiếm tiềm hay nhiều khi vì quá nôn nóng mà bạn lại tiến vào con đường quá mạo hiểm khiến tiền tài tiêu tan hết

trong cay phong thuy theo tuoi 3

Đối với người cầm tinh con hổ nên đặt một chậu chim bảy lá tại phòng khách, nhằm mục đích giúp bạn vững vàng và ổn định đường tài vận cũng như giữ được tiền tài hơn.

 1. Tuổi Mão : Cây phát tài phát lộc

Những bạn tuổi này không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng. Vì thế, nên họ tích lỹ của cải khá chậm và muốn phát tài cũng không phải là điều dễ dàng.

trong cay phong thuy theo tuoi 4

Bạn nên trồng cây phong thủy theo tuổi là cây phát lộc và đặt trên tủ lạnh nhà mình để giúp bạn nhanh chóng phát tài và kiếm được nhiều tiền hơn.

 1. Tuổi Thìn: Cây xương rồng cảnh và cây vạn niên thanh

Đối với những bạn tuổi này có tài vận tốt và rất thịnh vượng, khi làm việc gì cũng có tiền như thường bị tiểu nhân quấy phá từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận của mình.

trong cay phong thuy theo tuoi 5

Bạn nên trồng cây phong thủy theo tuổi mình là cây xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát và đều phòng kẻ tiểu nhân, đồng thời bạn cũng nên đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để gia tăng đường tài vận của mình hơn.

trong cay phong thuy theo tuoi 6

 1. Tuổi Tỵ: Cỏ đồng tiền

Tuy bạn có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội, vì bạn hay do dự nên bỏ qua cơ hội kiếm tiềm.

trong cay phong thuy theo tuoi 7

Những bạn cầm tinh con rắn nên trồng một ít cây cỏ đồng tiên ở bệ cửa sổ để giúp tài vận thăng tiến và đồng thời giúp tăng năng lực phân tích cá nhân để giúp bạn trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

 1. Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Bạn nên trồng cây phong thủy theo tuổi mình là cây trầu bà để giúp ngưng tự tài vận  nhưng chủ yếu bản thân mình không quá tham mà đầu tư quá nhiều để gặp rủi ro lớn.

trong cay phong thuy theo tuoi 8

 1. Tuổi Mùi: Lan quân tử

Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử ở góc phải bức tường đối diện ghế sô- pha để tăng vận quý nhân trợ giúp bạn nhé.

trong cay phong thuy theo tuoi 9

 1. 9. Tuổi thân: Tùng bồng lai

Người cầm tinh này có khả năng kiếm tiền và biết nắm lấy cơ hội nhưng cũng xài tiền như nước và không biết tiết kiệm. Bạn nên trồng cây phong thủy theo tuổi mình là một chậu bồng lai để tụ tài nhé.

trong cay phong thuy theo tuoi 10

 

 1. Tuổi Dậu: Sen Đá

Đối với những bạn cầm tinh con gà có tài vận thịnh vượng, nhưng không biết cách giữ tiền, nếu như không đi mượn tiền thì đầu tư cũng lỗ vốn có nguy cơ phá sản rất lớn.

trong cay phong thuy theo tuoi 11

Nếu như bạn muốn giữ được tiền tài nên trồng cây phong thủy đặc sen đá ở phòng khách để ngăn hao tài tốn của nhé.

 1. Tuổi tuất: Cây kim ngân

Người tuổi tuất thì nên trồng cây kim ngân và đặt ở phòng khách để trợ giúp bạn tích lỹ tiền tài và tài vận sẽ về với bạn.

trong cay phong thuy theo tuoi 12

 1. Tuổi Hợi: cây mạt hương

Tuy có cuộc sống sung túc. Nhưng bạn nên trồng cây phong thủy theo tuổi là một chậu mạt hương ở nhà để giúp bạn có lý trí hơn trong việc xài tiền và hạn chế tiêu pha tùy tiện nhé.

trong cay phong thuy theo tuoi 13

Trên đây là những thông tin về trông cây phong thủy theo tuổi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng, sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình lựa chọn cây hợp phong thủy nhé.

Cửa hàng: 1207 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ để mua cây: 0988.580.657 facebook.com/cayvahoa.net