Trồng cây phong thủy theo tuổi cho con giáp luôn phát tài ?

Cây phong thủy theo tuổi _ Bạn có biết mỗi con giáp sẽ có một loại cây cảnh phong thủy thích hợp với bản mệnh của mình để thu hút tiền, tài và lộc không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài biết sau đây để biết trồng cây phong thủy theo tuổi phù hợp với 12 con giáp. Trồng loại cây nào sẽ giúp cho đường tài vận của bạn thịnh vượng phát, an khang. Trang trí cây phong thủy đúng theo tuổi, mệnh của mình sẽ mang đến nhiều sự may mắn giúp con đường thành công của bạn trở nên nhanh hơn.

 1. Tuổi Tý: Cây kim tiền

Dù bạn quản tài sản không được tốt lắm. Tuy nhiên bạn rất chú trọng tích góp tiền và của. Nhưng bạn không biết đầu tư cũng không thể nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Đối với những bạn cầm tinh con chuột nên trồng cây phong thủy theo tuổi của mình là cây kim tiền trong gia đình để tăng vận may và giúp bạn dám mạo hiểm hơn cũng như dám đối mặt với những thách thức để nắm bắt được cơ hội phát tài.

trong cay phong thuy theo tuoi 1

Cây kim tiền được mệnh danh là cây phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt với người tuổi tý đây là cơ hội nắm bắt để tăng tài vận, may mắn. Đặt cây kim tiền tại phòng khách, bàn làm việc, phòng ngủ,..đang trở nên thịnh hành hơn.

 1. Tuổi sửu: Cây dứa cảnh nến

Người tuổi sửu thì nên trồng cây gì trong nhà thì phù hợp. Tuổi sửu bạn sẽ phải chịu nhiều vất vả làm việc theo xu hướng thực tế, người luôn trung thực tuy rằng có hơi bảo thủ nên mỗi ngày bạn chỉ có thể kiếm được chút tiền. Chính vì thế, cây dứa cảnh nến mang đến vận may cho người tuổi sửu để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

trong cay phong thuy theo tuoi 2

Bạn nên trồng cây phong thủy theo tuổi mình là cây dứa cảnh và nên đặt bên trái bàn làm việc của mình để có thể trợ giúp bạn kiếm được nhiều tiền và cảm thấy thoải mái hơn nhé.

 1. Tuổi Dần: Ngũ gia bì

Tuy bạn có can đảm và dám mạo hiểm, có bản lĩnh để kiếm tiền nhưng lại không quá coi trọng tiền bạc, chẳng qua là bạn thích được hưởng thụ quá trình kiếm tiềm hay nhiều khi vì quá nôn nóng mà bạn lại tiến vào con đường quá mạo hiểm khiến tiền tài tiêu tan hết. Theo quan niệm phong thủy, ngũ gia bì thích hợp với người tuổi dần khi đặt chậu cây ngũ gia bì tại phòng khách sẽ mang đến vận may may, giúp bạn vững vàng hơn trong tài vận.

trong cay phong thuy theo tuoi 3

Người ta vẫn thường nói với nhau rằng: “Người cầm tinh con hổ nên đặt tại phòng khách chậu chim bảy lá”. Mục đích khi đặt chậu chim bảy lá giúp bạn vững vàng và ổn định về đường tài vận cũng như giữ được tiền tài hơn.

 1. Tuổi Mão : Cây phát tài phát lộc

Những bạn tuổi này không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng. Vì thế, nên họ tích luỹ của cải khá chậm và muốn phát tài cũng không phải là điều dễ dàng.

trong cay phong thuy theo tuoi 4

Theo quan niệm phong thủy, Bạn nên trồng cây phong thủy theo tuổi là cây phát lộc và đặt trên tủ lạnh nhà mình để giúp bạn nhanh chóng phát tài và kiếm được nhiều tiền hơn.

 1. Tuổi Thìn: Cây xương rồng cảnh và cây vạn niên thanh

Đối với những bạn tuổi này có tài vận tốt và rất thịnh vượng, khi làm việc gì cũng có tiền như thường bị tiểu nhân quấy phá từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận của mình. Cây xương rồng cảnh và vạn niên thanh nhằm xua đuổi tà khí, xua đi điểm xấu để được bình yên, gặp nhiều may mắn.

trong cay phong thuy theo tuoi 5

Theo phong thủy thì bạn nên trồng cây phong thủy theo tuổi mình là cây xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát và đều phòng kẻ tiểu nhân. Đồng thời bạn cũng nên đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để gia tăng đường tài vận của mình hơn.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chút khi đặt vạn niên thanh trong nhà trách vuốt ve nhựa cây, lá rơi vào tay sẽ rất ngứa. Đặc biệt, nếu nhà nào có con nhỏ thì không nên đặt trong phong khách.

trong cay phong thuy theo tuoi 6

 1. Tuổi Tỵ: Cỏ đồng tiền

Tuy bạn có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội. Vì bạn hay do dự nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền. Hãy tìm hiểu về loại cây cỏ đồng tiền thuộc cây phong thủy của người tuổi tỵ. người ta vẫn thường hay nói những người cầm tinh con rắn nên trang bị ít cây cỏ đồng tiền đặt tại bệ cửa sổ để giúp cho tài vận trở nên thăng tiến hơn. Đồng thời còn làm tăng khả năng phân tích của bản thân mình để trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn.

trong cay phong thuy theo tuoi 7

 1. Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Cây trầu bà là một loại cây phong thủy thích hợp với người tuổi ngọ. Hầu hết, những người tuổi ngọ thường không quá tham nhưng nếu trong công việc đầu tư quá nhiều thường hay gặp nhiều rủi ro lớn. Để vơi đi những khả năng rủi ro thì nên đặt cây trầu bà nhằm giúp việc ngưng tụ tài vận của bản thân.

trong cay phong thuy theo tuoi 8

 1. Tuổi Mùi: Lan quân tử

Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử ở góc phải bức tường đối diện ghế sô- pha để tăng vận quý nhân trợ giúp bạn nhé. Lan quân tử là cây phong thủy thích hợp cho người tuổi mùi để giúp vận mệnh của người tuổi này sẽ nhiều người giúp đỡ, may mắn hơn nữa.

trong cay phong thuy theo tuoi 9

 1. 9. Tuổi thân: Tùng bồng lai

Người cầm tinh này có khả năng kiếm tiền và biết nắm lấy cơ hội nhưng cũng xài tiền như nước và không biết tiết kiệm. Bạn nên trồng cây phong thủy theo tuổi mình là một chậu bồng lai để tụ tài nhé.

trong cay phong thuy theo tuoi 10

 1. Tuổi Dậu: Sen Đá

Đối với những bạn cầm tinh con gà có tài vận thịnh vượng, nhưng không biết cách giữ tiền, nếu như không đi mượn tiền thì đầu tư cũng lỗ vốn có nguy cơ phá sản rất lớn. Cây sen đá giúp người tuổi dậu trở nên đỡ vất vả, biết cách giữ tiền để giảm thiểu được nhiều nguy cơ rủi ro. Việc bày trí chậu sen đá trong phòng rất nên.

trong cay phong thuy theo tuoi 11

Nếu như bạn muốn giữ được tiền tài nên trồng cây phong thủy đặc sen đá ở phòng khách để ngăn hao tài tốn của nhé.

 1. Tuổi tuất: Cây kim ngân

Người tuổi tuất thì nên trồng cây kim ngân và đặt ở phòng khách để trợ giúp bạn tích lỹ tiền tài và tài vận sẽ về với bạn. Khi nói đến kim ngân trong phong thủy người ta có quan niệm cây kim ngân mang đến tài lộc, thịnh vượng. Cũng chính những yếu điểm này mà cây kim ngân được chọn trồng rất nhiều ở nhà, văn phòng, phòng khách,…trở nên đẹp và nhằm mang lại sự may mắn, ước vọng ấp ủ.

trong cay phong thuy theo tuoi 12

 1. Tuổi Hợi: cây mạt hương

Tuy có cuộc sống sung túc. Nhưng bạn nên trồng cây phong thủy theo tuổi là một chậu mạt hương ở nhà để giúp bạn có lý trí hơn trong việc xài tiền và hạn chế tiêu pha tùy tiện nhé.

Cây mạt hương được mệnh danh là cây phong thủy theo tuổi hợi nhằm giúp đỡ người tuổi này tiết kiệm nhiều hơn. Mạt hương không chỉ mang đến nhiều ý nghĩa tiềm ẩn còn giúp cho gia chủ một không gian đẹp, trở nên trong lành hơn.

trong cay phong thuy theo tuoi 13

Trên đây là những thông tin về trồng cây phong thủy theo tuổi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng, sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình lựa chọn cây hợp phong thủy nhé.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều giống cây trồng theo phong thủy. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa xác định tuổi mình hợp với cây gì? Làm sao để trồng và chăm sóc cây tươi tốt. Đó là, điều mong muốn của tất cả khách hàng khi đến với Thế giới cây và hoa để tìm hiểu. Nhiều người xem tử vi nhiều họ sẽ hiểu được cây phong thủy giúp ích thế nào cho tuổi của bạn. Vì thế, không ngừng học hỏi, cải tiến ngày nay Thế giới cây và hoa là nơi phân phối giống cây phong thủy sỉ & lẻ trên thị trường trong nước.

Hầu hết, trồng cây phong thủy theo tuổi sẽ giúp người tuổi đó trở nên an nhà, an hòa. Mỗi tuổi là một ý nghĩa, mục đích khác nhau phù hợp với từng đối tượng. Những khách hàng chưa am hiểu chi tiết về cây thì hãy vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn giải pháp lựa chọn.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm >> Các loại cây phong thủy

Nhà vườn: Ngõ 89 Bùi Huy Bích ( gần công an quân Hoàng Mai ), Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

Liên hệ để mua cây: 0988.580.657 facebook.com/cayvahoa.netBài viết liên quan