Tuổi con khỉ, tuổi thân hợp với trồng cây gì để có nhiều may mắn ?

Câu hỏi: Xin chào shop cây và hoa, tôi muốn shop tư vấn giúp tôi tuổi con khỉ, tuổi thân hợp với cây gì? Chúng tôi đang tính kinh doanh và muốn kết hợp một số yếu tố phong thủy để làm ăn thêm thuận lợi. Xin cảm ơn shop ạ! Mai Thị Lan (Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn, shop rất cảm ơn bạn khi gửi câu hỏi nhờ tư vấn. Đối với người tuổi thân mà lại đang có ý định kinh doanh thì bạn lại càng phải chú ý đến các yếu tố phong thủy giúp con đường làm ăn được thuận lợi hơn. Ở tuổi của bạn rất khéo léo, biết cách kiếm tiền và nắm bắt thời cơ tuy nhiêu đa phần chi tiêu chưa biết tính toán, thâm hụt vốn, vất vả mà thành quả đạt được chẳng đáng là bao. Để giúp bạn chi ly hơn trong mọi việc bạn thì cây trồng hợp với bạn nhất đó là cây thủy tùng hoặc cây nguyệt quế. Về vị trí đặt thì có thể đặt ngay trong phòng làm việc giúp bạn giữ lại nhiều tiền bạc hơn.

Người tuổi thân có nhiều đặc biệt là người thông minh, lanh lợi, tài giỏi, hoạt bát, biết thích ứng với mọi khó khăn, một ý chí kiên định, khôn khéo, đa tài… Họ có khả năng giao tiếp tương đối tốt tuy nhiên không thích bị gò bó, khống chế nên họ thường tự lập và tự phát triển sự nghiệp. So với nhiều con giáp khác, tuổi thân đạt được nhiều ưu điểm nhưng do tính cách quá phóng khoáng tiền tiêu như nước nên về sau người tuổi thân thường vất vả bởi vậy bạn cần thận trọng trong kinh doanh bạn nhé.

Hai loại cây mang đến sự may mắn cho người tuổi Thân là cây tùng bồng lai và nguyệt quế

1. Cây tùng bồng lai

cay-tung-bong-lai-la

Tùng thủy là một loài gỗ quý, đặc biệt quý hiếm nên chúng lại càng trở thành một cơn sốt. Tùng thủy được đồn đoán là chữa ung thư. Trong phong thủy nhất là người tuổi thân tùng thủy giúp tài vận may mắn nên là thú chơi của nhiều đại gia.

Chúng còn có cái tên là thông nước hay thủy tùng. Là loài có gỗ tốt, không mối mọt, viền đẹp lại mang lại nhiều may mắn cho bạn.

2. Cây nguyệt quế

Tuổi con khỉ, tuổi thân hợp với cây gì cây nguyệt quế 1

Cây Nguyệt Quế là loại cây thân gỗ nhỏ, dáng đẹp. Hoa nguyệt quế lớn, có màu vàng nhạt, thơm. Chúng mang vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ lòng người. Dân kinh doanh, nhất là người tuổi Thân rất thích loài hoa này, nó là biểu trưng cho sự chiến thắng, thành danh, may mắn và tài lộc

https://cayvahoa.net/tuoi-con-khi-tuoi-than-hop-voi-cay-gi/Bài viết liên quan