cây cọ để bàn

Cây cọ để bàn

Mã sản phẩm CCDB - 01.

150,000 VNĐ

Cây cọ để bàn là một trong những loại cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất. Đặc biệt là khí benzen và formaldehyde, vốn là những loại khí hữu cơ được sinh ra từ các vật dụng hiện đại phổ biến trong mọi gia đình, văn phòng, và đặc biệt, cọ để bàn có thể hấp thụ được những chất độc hại từ khói thuốc lá.

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Nhắc đến cây cọ, đa phần đều nghĩ ngay đến những cây thân gỗ to cao, tán lá rộng. Thế nhưng có những loại cây cọ cảnh có thể để bàn được. Những cây cọ để bàn thường là những giống cọ nhỏ gọn, tốc độ phát triển chậm và thân cành không to như những cây thân gỗ khác

cây cọ để bàn

cây cọ để bàn bán ở đâu hà nội

Cây cọ để bàn là giống cọ có tán lá xoè, trồng trong những chậu cảnh bé xinh xắn, lá cây xanh mướt, bóng sáng tạo cảm giác thoải mái,thư gian cho người ngắm. Sắc màu xanh tự nhiên, mộc mạc xuất hiện trên bàn làm việc hay bàn học sẽ khiến cho tâm trạng chúng ta trở nên nhẹ nhàng, thư thái, gần gũi hơn với thiên nhiên cây cỏ.

Là một trong những loại cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất. Đặc biệt là khí benzen và formaldehyde, vốn là những loại khí hữu cơ được sinh ra từ các vật dụng hiện đại phổ biến trong mọi gia đình, văn phòng, và đặc biệt, cọ để bàn có thể hấp thụ được những chất độc hại từ khói thuốc lá. Sử dụng cây cọ để bàn để trang trí nội thất, vừa tạo được bầu không khí sạch sẽ và an toàn vừa tiết kiệm tài chính vì không cần đầu tư cho những chiếc máy lọc không khí đắt tiền. Hơn thế nữa, vẻ đẹp của cọ sẽ khiến không gian trở nên sống động, tràn đầy sức sống.

cây cọ để bàn2

Trong phong thuỷ, cây cọ để bàn được xem là loài cây có tác dụng sinh tài giữ của. Cây cọ trưng trong nhà có tác dụng mang lại tài lộc, cát tường thịnh vượng cho gia chủ. Một chậu cây cọ để bàn làm việc có tác dụng xua tan ám khí, giảm thiểu các chất độc hại ngoài ra còn mang ý nghĩa khai vận, tạo cơ hội cho con đường thăng tiến sự nghiệp được dễ dàng hơn.

Cây cọ để bàn không có nhu cầu chất dinh dưỡng cao, sống trong bóng râm được thời gian tương đối dài mà không cần chăm sóc quá cầu kỳ tỉ mỉ. Cũng chính vì vậy mà cây cọ để bàn ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất.

cay-co-nhat2

Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý khi trồng cây cọ non là không được để ngoài ánh sáng quá lâu. Khi rễ cây cứng cáp và đủ phát triển mới chịu được ánh sáng trực tiếp. 

Với đặc tính dễ thích nghi với môi trường, dễ trồng, dễ chăm sóc, đẹp và nhỏ gọn cùng nhiều ý nghĩa, cây cọ để bàn được nhiều người ưa chuộng cho việc trang trí và bày trí phong thủy. Chỉ một chậu cọ để bàn cũng có thể khiến cho tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CP THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA
Đc1: 0830 HH4B Linh Đàm - Hoàng Mai -Hà Nội
Đc2: 1410 HH4B Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Tel: 01682.831.686
Email: anchi2712@gmail.com