cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền

Mã sản phẩm CCDT - 01.

120,000 VNĐ

Cỏ đồng tiền giúp điều hòa không khí, hấp thụ khí CO2 nhờ đó mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho bạn. Người ta còn gọi nó là cây cỏ may mắn.

Mô tả sản phẩm

Câu hỏi: Chào chuyên mục cây và hoa! Tôi tên là Nguyễn Hải Hà (27 tuổi). Tôi là một người khá yêu thích cây cảnh, tôi hay sưu tập những cây để bàn đẹp, nhỏ nhắn. Dạo này công việc kinh doanh của tôi cũng không được thuận lợi do tôi hay do dự và bỏ qua nhiều cơ hội kiếm tiền. Có người có bảo tôi bảo tuổi của tôi là tuổi rắn, mà đặt những cây như này không hợp với phong thủy, cần chuyển sang cây khác. Vậy shop có thể tư vấn cho tôi loại cỏ hợp với tuổi của tôi để công việc thêm thuận lợi thêm không ạ? Và địa chỉ mua bán nó ở đâu ạ? Xin chân thành cảm ơn!

  *** Cây trường sinh / cây cẩm nhung

cây cỏ đồng tiền

cỏ đồng tiền mua ở đâu ?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chuyên mục. Ngoài vẻ đẹp xinh xắn của cây cảnh, yếu tố phong thủy cũng rất cần thiết với bạn. Tuổi của bạn là tuổi rắn nhà những người không biết nắm chắc cơ hội, hay do dự và bỏ qua những cơ hội của mình. Với tuổi này bạn cần đặt một chậu nhỏ cỏ đồng tiền ở gần cửa sổ nơi bạn làm việc giúp đường tài vận trở nên suôn sẻ hơn, đồng thời giúp bạn mạnh mẽ, quyết đoán, nâng cao khả năng của bạn.

cỏ đồng tiền mua ở đâu2

shop cây và hoa bán cỏ đồng tiền đẹp

Cỏ đồng tiền có vẻ là hơi xạ lạ với nhiều bạn, nhưng gần đây nó là một trào lưu. Với hình dáng nhỏ nhắn, lá có màu xanh đậm, lá hình tròn giống như đồng tiền xu. Là một cây vô cùng rất dễ trồng, sống được cả 2 môi trường thủy canh và đất. Cỏ thích nghi với ánh sáng. Bạn có thể tùy chỉnh độ cao thấp của cây bằng cách đưa ra ngoài ánh sáng hoặc để trong phòng với điều kiện ánh sáng yếu. Ở điều kiện ánh sáng mạnh chúng sẽ mọc với chiều cao thấp, chuyển sang bò thành các thảm. Ngược lại với điều kiện ánh sáng yếu chúng sẽ vươn cao lên tuy nhiên trong thời gian quá lâu cây sẽ ngừng phát triển. Khi đạt đến chiều cao mong muốn bạn cần đưa ra ngoài cửa sổ để cây có thể hấp thụ ánh sáng và CO2.

cỏ đồng tiền mua ở đâu3

Để trả lời cho câu hỏi cây cỏ đồng tiền mua ở đâu ? Chuyên mục xin trả lời như sau: Hiện tại bên shop đang nhập khá nhiều cỏ đồng tiền về chất lượng thì bạn khỏi lo lắng. Bên mình sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về cách trồng và chăm sóc. Trong quá trình trồng còn thắc mắc gì bạn cứ để lại phản hồi, bên mình sẽ giúp đỡ cho bạn. Bạn có thể liên lạc theo số hotline: 0988.580.657 – 01682.831.686. Hoặc:

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

VP: 0830 HH4B Linh Đàm – Hoàng Mai

Kho: 1410 HH4B Linh Đàm – Hoàng Mai

Nếu bạn là người yêu thích màu xanh thì đây chính là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Cỏ đồng tiền giúp tạo cảm giác mát mẻ, tự nhiên, xua tan cái oi bức cho chính căn phòng của bạn.

Cỏ đồng tiền giúp điều hòa không khí, hấp thụ khí CO2 nhờ đó mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho bạn. Người ta còn gọi nó là cây cỏ may mắn.

cỏ đồng tiền mua ở đâu4

Có bạn có hỏi shop cỏ đồng tiền có hạt giống không? Dạ thưa KHÔNG có hạt giống bạn nhé. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách chắm sóc cỏ đồng tiền xanh tốt nhất.

  • Bạn có thể trồng quanh năm, tuy nhiên chúng vẫn ưa không khí ấm áp vào mua fhè và thu.
  • Cách chăm sóc khá là đơn giản chỉ cần cho chúng vào nước, có thêm bùn mỏng ở dưới thì càng tốt. Thực hiện thay nước đều đặn 1 tuần/ lần. Cây thủy canh cũng sợ khí clo từ nước máy nên bạn cần xả ra chậu cho bay hết clo rồi mới thay nước cho cây bạn nhé.

Chăm sóc cỏ đồng tiền cũng khá đơn giản đúng không các bạn. Nếu bạn không có thời gian, hoặc cần ngay một bụi cỏ để trồng thì bạn có thể đặt mua ngay tại shop.