cây phất dụ trúc

Cây phất dụ trúc

Mã sản phẩm CPDT - 01.

200,000 VNĐ

Người Việt Nam trồng cây phất dụ trúc như một loại cây cảnh trong nhà. Không những mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy và nó còn được coi là cây cảnh đẹp ,hấp dẫn người chơi

Mô tả sản phẩm

Cây phất dụ trúc thực chất ở Việt Nam nó được gọi với cái tên cây phát tài ,là loại cây cảnh  phổ biến được dùng làm cây để bàn, cây văn phòng, trang trí nhà. Theo phong thủy thì loại cây này sẽ mang lại sự may mắn, phát tài, vận mệnh, đặc biệt khi được người khác trao tặng bởi vậy nó thích hợp làm quà tặng trong dịp khai trương, sinh nhật và các dịp lễ tết.

cây phất dụ trúc

cây phất dụ bán ở đâu hà nội

Giải thích các khía cạnh của cây phong thủy , cây phất dụ giúp hấp thụ tài sản và mang lại may mắn cho chủ sở hữu . Nó là một giải pháp của phong thủy phổ biến nhất đối với nhà ở hoặc văn phòng. Cây phất dụ tượng trưng cho năm yếu tố trong phong thủy : mộc ,thổ,thủy ,hỏa,kim .

Mộc – chính là thân phất dụ.

Thổ – nơi mà cây lớn lên và phát triển

Thủy – Cây trồng trong nước cung cấp chất dinh dưỡng cho cây

Hỏa – Cây thích hợp với chậu gốm màu nâu

Kim – Cây được trồng trong chậu thủy tinh.

cây phất dụ trúc2

trồng cây phất dụ mang tài lộc cho gia chủ

Cây phất dụ trúc rất dễ trồng, có thể tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và nó luôn giữ được dáng cây thân thẳng thể hiện sư hiên ngang ,chính trực. Chính vì vậy, theo phong thủy cây phát lộc mang lại sự may mắn, năng lượng dồi dào và sự yên bình. Phất dụ có nhiều đốt rỗng nên tinh thần của gia chủ cũng dễ lưu thông, tâm hồn tự do.

Thân cây với đặc thù mềm dẻo có đốt dài, mỗi mấu đốt lại có mầm sinh trưởng, có thể sống được cả trong môi trường nước và trong đất, chúng thích nghi với nhiều điệu kiện ánh sáng nên cây rất được ưa chuộng

Thân cây  có thể được thắt, bện và uốn thành nhiều hình thù khác nhau. Dạng phổ biến là cây có thể sống được trong nước với chậu thủy tinh có 3 thân cây được thắt lại.

cây phất dụ trúc1

Lưu ý phải được chăm sóc cho cây luôn xanh, phong thủy hiệu quả để đạt được kết quả cao.

Số thân mang một ý nghĩa. Thông thường, bạn sẽ chọn một con số cụ thể, tùy theo mong muốn của mình.

– 2 thân:  Tình yêu và hôn nhân

– 3 thân: Hạnh phúc

– 5 thân:  Sức khỏe

– 8 thân: Sự giàu có và thịnh vượng

– 9 thân: Cơ hội lớn.

Cây phất dụ rất dễ ngộ độc với khí clo có trong nước máy. Nên bạn cần để clo bay hết hãy cho vào cây bạn nhé. Chúc các bạn thành công !