Đang hiển thị 1–12 / 20 kết quả

Các loại cây cảnh phong thủy trồng trong nhà hút tài lộc cho gia chủ:

Xu hướng của đô thị hóa là không gian càng ngày càng thu hẹp, nhu cầu gần gũi với thiên nhiên cũng như vậy. Cây phong thủy, cây cảnh phong thủy sẽ giúp bạn làm đẹp cho không gian, mang đến sự trong lành và còn nhiều ý nghĩa to lớn, sâu xa.

Mỗi dịp năm mới đến chúng ta có thể trồng thêm một vài loại cây cảnh nhằm tạo cho không gian xanh thêm nhiều tài lộc. Những loại cây phong thủy, cây cảnh phong thủy góp phần ý nghĩa mang đến cho không gian xanh mát nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc, thịnh vượng,…đang được ưa chuộng rất phổ biến trong những ngày tết đến xuân về.

Hãy xem Thế giới cây và hoa chia sẻ với bạn những loại cây phong thủy, cây cảnh phong thủy chi tiết dưới đây:

1/ Cây thường xuân

Lá cây thường xuân thuộc loại dây leo được ví như một chiếc máy lọc không khí tự nhiên trồng trong nhà hay các văn phòng làm việc có tác dụng để hấp thụ các chất độc hại như: Aldehyde formic, benzen, phenol,…Cây này có tác dụng mang đến sự may mắc, bình an cho gia chủ.

2/ Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan hay gọi là cây phát tài không những làm đẹp cho không gian sống mà trong phong thủy cây thiết mộc lan còn được nhiều người nhắc đến với ý nghĩa là may mắn, phát tài, phát lộc như cái tên thường gọi của nó. Những dịp tết đến xuân về người ta thường chọn trồng cây cảnh phong thủy là cây thiết mộc lan bởi nó có tính năng điều hòa, thanh lọc không khí đem đến cảm giác thoải mái, êm dịu, tinh thần lạc quan nên rất được ưa chuộng.

3/ Cây kim tiền 

Trong phong thủy người ta phân tích cây kim tiền có đủ các yếu tố phong thủy: Cây là Mộc, đất là Thổ, nước là Thủy, chậu trồng là Kim. Ngoài ra, lá cây kim tiền có viền tròn, xanh mọng nước mang đấy tính âm sức sống rất phù hợp với kiến trúc hiện đại ở nhiều góc cạnh. Tính dương thì nó giúp điều hóa không khí, cân bằng âm dương. Vì thế, cây kiem tiền được đánh giá cao trong phong thủy, đặc biệt chúng mang đến tài lộc, giàu sang và thịnh vượng giúp cho sức khỏe mỗi gia chủ. Đặc biệt khi cây ra hoa sẽ giúp các gia chủ đắc lộc.

4/ Cây lưỡi hổ

Ở một số nước phương Đông như: Trung Quốc, Nhật Bản lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh của chúa sơn lâm. Với đất nước Thỗ Nhĩ Kỳ thì cây lưỡi hổ như một con dao rất sắc bén bảo vệ gia đình khỏi những điều xấu xa, trừ ta ma quỷ, chống lại những điều xui xẻo, bùa chú. Ở phần lá cây lưỡi hổ thể hiện sự quyết đoán, ý chí tiến lên. Ý nghĩa về mặt hình thức là chúng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người, mang ý nghĩa may mắn giúp các gia chủ phát tài, phát lộc.

5/ Cây hoa trạng nguyên

Cây hoa trạng nguyên với màu sắc đỏ rực rỡ cùng hình dáng độc đáo, xuất hiện hoa trạng nguyên làm tưng bừng không gian mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành, may mắn, đỗ đạt cao trong thi cử, thành công trong sự nghiệp,…là biểu tượng cho sự thành đạt trong học hành, thi tú tài của người con Việt Nam. Ngoài ra, hoa trạng nguyên tôn lên vẻ đẹp sang trọng khi trang trí trong gia đình.

Xem thêm >>  Cây cảnh phong thủy trong phòng khách thu hút tài lộc

Thế giới cây và hoa là nơi các bạn tìm đến giống cây phong thủy, cây cảnh phong thủy. Ở đây có đa dạng chủng loại kiểu dáng, màu sắc và kích thước được phân phối trên thị trường toàn quốc. Với đội ngũ giao hàng nhanh, tiện ích không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hãy gọi ngay: 0988 580 657 để được hỗ trợ khi cần thiết nhất!