Cây dứa cảnh nến đỏ

Mã sản phẩm CDVN - 01.

260,000 VNĐ

Cây dứa cảnh nến đỏ là loài cây hợp phong thủy cho người tuổi sửu, nếu bạn là người tuổi sửu nên trồng ngay một cây này ở trong nhà, giúp bạn thêm may mắn và mang tài lộc đến bất ngờ cho bạn.

Mô tả sản phẩm

Cây dứa cảnh nến đỏ có nguồn gốc ở vùng khí hậu ấm áp của châu Mỹ. Chúng còn được gọi là cây không khí bởi chúng được tìm thấy từ những con mưa rừng đến môi trường sa mạc khô cằn – từ mực nước biển đến vùng núi cao.

Bởi những lý do trong phong thủy cực tốt nên cây dứa cảnh nến luôn được giới trẻ săn đón hết sức nồng nhiệt, vào mỗi dịp thế giới cây và hoa nhập nhiều lô hàng về đều bán nhanh và hết trong thời gian ngắn, khách hàng đa phần là người tuổi sửu bởi tuổi này theo quan niện thì rất hợp với loài cây này, hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một chậu cây dứa cảnh nến ngay nhé.

*** Cây cỏ đồng tiền bán ở đâu

cay-dua-canh-nen

Hầu hết chúng sử dụng hệ thống rễ để tự gắn mình vào cây hoặc đá và hấp thụ độ ẩm và chất dinh dưỡng qua lá. Điều này đã phân loại chúng với các loại thực vật biểu sinh. Hấp thụ xảy ra thông qua các mô nhỏ trên lá. Cây dứa rất đa dạng về kích thước, hình dạng, kết cấu, nở hoa và màu sắc của những bông hoa.Một màu sắc độc đáo và vô cùng ấn tượng. Một số có một mùi thơm rất ngọt ngào.

Trung bình cây cao khoảng 50cm ,lá dài ,hoa mọc thẳng dài khoảng 6cm.Cánh hoa hình mũi mác nhỏ dài 2cm . Cây có thân giống thân cỏ, xanh quanh năm, là thực vật biểu sinh. Lá dài, hình lưỡi mác màu xanh non, nhẵn hai bên mặt lá. Chúng có hoa nhiều màu sắc như : màu cam, đỏ, hồng hoặc vàng phát triển giống một dạng hoa hình ngôi sao.

cây dứa vảy nến đỏ2

Vào tháng mười một và tháng mười hai là mùa cây dứa cảnh nến đỏ nở rộ. Chúng có hoa, màu đỏ nằm ẩn trong các kẽ lã . Người ta thường hái chúng để trang trí, đặt trên các bàn thờ bởi nhìn chúng như một ngọn nến. Với hình dáng và màu sắc độc đáo, nổi bật cây thích hợp trồng trong sân vườn, cơ quan, trưng bày tại quán cà phê, nhà nghỉ, khách san….

Cây gần như không thân mang lá xếp hoa thị sát gốc, phiến dạng thuôn dài, nhọn đầu, mép nguyên, màu xanh bóng. Cụm hoa bông mọc ở đỉnh. Nhiều lá bắc màu đỏ xếp úp lên nhau.

Cây dứa cảnh nến đỏ được trồng khá rộng rãi với ý nghĩa ý nghĩa mang đến  sự may mắn, mang tài lộc cho gia chủ

Trồng dứa cảnh nến tương đối dễ chỉ cần giữ đất tơi xốp, giữ ẩm, thỉnh thưởng bón phân, ánh sáng bán râm và nhiệt độ trung bình từ 15 độ  C -30 độ C là cây có thể phát triển một cách bình thường

cây dứa vảy nến đỏ3

Để mua được cây cảnh nến đỏ tại Hà Nội bạn có thể liên hệ shop cây và hoa

CÔNG TY CP THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa

Cây dứa cảnh nến đỏ là loài cây hợp phong thủy cho người tuổi sửu, nếu bạn là người tuổi sửu nên trồng ngay một cây này ở trong nhà, giúp bạn thêm may mắn và mang tài lộc đến bất ngờ cho bạn.