Cỏ lan chi

Mã sản phẩm CLC - 01.

80,000 VNĐ

Cỏ lan chi  là một loại cây thuộc họ cát tường, mọc thành bụi, thường được người ta cho vào những chiếc cốc xinh xinh bé tí để trang trí trên bàn làm việc, làm quà tặng nhau trong mỗi dịp sinh nhật. Bởi theo phong thuỷ, cỏ lan chi mang đến cho người ta sự may mắn, tài lộc.

Mô tả sản phẩm

Cỏ lan chi là loại thực vật lâu năm thân thảo thường xanh, có nguồn gốc Nam Phi nhưng trồng rộng rãi ở những nơi khác trong vùng nhiệt đới châu Phi, Ấn Độ, Sri Lanka, Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Bắc Úc. Và ở  Việt Nam cỏ lan chi bán ở đâu Hà Nội ?

*** Cây bạc hà nhật mint

cỏ lan chi bán ở đâu hà nội1

Cỏ lan chi chủ yếu được trồng ở Ấn Độ lá của nó có thể ăn được và rễ của nó được sử dụng trong y học cổ truyền  để điều trị tiêu chảy và kiết lỵ . Tán lá của nó là màu xanh ,được trồng phổ biến để làm đẹp cho nội thất cũng như khu vườn của bạn .

Cỏ lan chi mọc thành một cụm thường xanh loang lổ . Chúng phát triển nhanh và nhỏ nhắn chỉ cao khoảng 30cm .

cỏ lan chi bán ở đâu hà nội2

Một số đặc tính của cỏ chi lan

Là cây cỏ dễ trồng nhất, đòi hỏi điều kiện chăm sóc tối thiểu và tự lan truyền rất dễ dàng .

Ánh sáng: ánh sáng trung bình, bóng râm một phần hoặc ánh sáng mặt trời sẽ là điều kiện cho cây phát triển tốt nhất. Tránh ánh sáng trực tiếp khiến cây dễ dàng bị mất nước và bị nhăn nhúm trong cái nóng, mất độ bóng và màu sắc của của cây

Độ ẩm: Liệu cũng với tưới nước thường xuyên và cho phép đất khô nhẹ giữa tưới nước. Cần độ ẩm và không khí trong lành quá để làm tốt.

Đất: Cây  thoát nước dễ nhất với đất trồng pha cát với đất mùn mặc dù chúng có khả năng thích ứng với bất kỳ loại đất vườn nào

Phân bón: Bạn có thể bón phân 2 tuần 1 lần hoặc mỗi tháng một lần với một loại phân bón cân đối cho cây lá.

Cắt tỉa cây: Cắt tỉa những lá héo ,vàng . Hãy nhận biết rằng quá ít nước, độ ẩm quá thấp, muối quá nhiều và flo dư thừa trong nước có thể gây ra các lá chuyển sang màu nâu. Thỉnh thoảng bạn cung cấp độ ẩm cho cây. Không nên tưới cây bằng nước mưa hoặc nước hồ cá. Nó là thể  bị thối rễ nếu ngập nước, nếu không ít nhất cũng bị sâu bệnh.

Nhân giống: nhân giống bằng cách chia các cây trong đó bao gồm các thân rễ và rễ củ. Tốt nhất để làm điều đó khi thay chậu vào mùa xuân. Hủy bỏ tất cả các lá khô và vàng. Tiếp theo, đào nó ra khỏi chậu và chia khóm. Tưới nước chia rẽ thay chậu kỹ lưỡng và xác định vị trí đặt chúng, Với sự chăm sóc thích hợp, những cây sẽ phát triển một cách dễ dàng.

cỏ lan chi trong nước

Cỏ lan chi cũng có thể được nhân giống từ hạt, mặc dù họ là hiếm  làm điều đó

Người ta có thể đặt cỏ lan chi trong không gian của bạn hoặc ngoài trời trong vườn, boong tàu, sân hoặc hiên nhà. Nó hoàn toàn sặc sỡ  và nổi bật trong giỏ treo hoặc với một đám hỗn hợp của các loài  cây và hoa.

Vậy cỏ chi lan bán ở đâu Hà Nội ? Tại shop chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cây và hoa với nhiều loại khác nhau .Bạn có thể liên hệ

CÔNG TY CP THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA
Đc1: 0830 HH4B Linh Đàm - Hoàng Mai
Đc2: 1410 HH4B Linh Đàm - Hoàng Mai
Tel: 01682.831.686
Email: anchi2712@gmail.com