cây phát tài trồng trong nước

Cây phát tài trồng trong nước

Mã sản phẩm CPT - 02.

200,000 VNĐ

 Cây phát tài trồng trong nước đang được rất nhiều người sử dụng bởi lẽ họ nghĩ nó có thể mang đến cho họ sự may mắn , bình yên,tiền tài….

Gía bán cây dao động từ 250,000 – 1,000,000 đồng/cây phụ thuộc vào kích thước cây và chậu trồng cây của nó.

Qúy khách vui lòng liên hệ 01682.831.686 để có sản phẩm chi tiết

Chát facebook trực tiếp

Mô tả sản phẩm

Cây phát tài phát lộc trồng trong nước đang được rất nhiều người sử dụng bởi lẽ họ nghĩ nó có thể mang đến cho họ sự may mắn, bình yên, tiền tài…. Trong thực tế, hầu hết các vườn ươm, cửa hàng bán cây và hoa và các sở vườn mang trồng rất nhiều cây phát tài để phù hợp với các thiết kế khác trong nhà lẫn văn phòng công ty,doanh nghiệp.

Đây là một loài cây đẹp và kỳ lạ. Hầu hết nó có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc Đài Loan và được vận chuyển đến các nước như  Mỹ (hay châu Âu hoặc Úc hoặc bất cứ nơi nào)

Nơi để mua cây phát tài trong nước tại Việt Nam?

Như đã đề cập ở trên có thể mua cây phát tài tại nhiều cửa hàng địa phương Tại cửa hàng thế giới cây và hoa chúng tôi cung cấp các kiểu dáng cây phát tài khác nhau ,mang đến sự hài lòng trong lòng người mua hàng

Một số mẹo khi mua hàng: Khi mua cây tại các cửa hàng điều quan trọng là để đảm bảo rằng bạn sẽ có được một cây khỏe mạnh! Cây phát tài phải là một màu xanh lá cây đậm hoặc nhạt với lá khỏe mạnh

cây phát tài trồng trong nước

ý nghĩa cây phát tài trồng trong nước

Cây phát tài trồng trong nước tương đối dễ dàng để chăm sóc. Hãy cho nó vào nước nhưng phải đảm bảo nước không chứa clo nhé. Nguồn clo sẽ khiến cây bị ngộ độc dẫn đến vàng lá ,thối rễ và chết.Hãy để nước ngập ít nhất là 3cm bạn nhé

Ánh sáng mặt trời: Đặt cây ở một vị trí có thể nhận được ảnh nắng gián tiếp. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng cây được đặt trong một không gian vừa ấm áp. Nhiệt độ phòng làm việc  là điều tuyệt vời nhất với cây.

Phân bón: Nên chon dạng phân bón lỏng dành riêng cho cây của bạn.

Các kiểu dáng của cây mang những ý nghĩa khác nhau

 • Một cuống. Là biểu tượng của một cuộc sống đầy thịnh vượng. Nó cũng tượng trưng cho sự đơn giản và một cuộc sống có ý nghĩa.
 • Hai thân: Tăng gấp đôi vận may của mình. Hai thân cây thường được gắn liền với hôn nhân, tình yêu và các mối quan hệ.
 • Ba thân: Nói chung ba có liên quan đến hạnh phúc. Nó cũng có thể được kết hợp với cuộc sống lâu dài và sự giàu có.
 • Bốn thân: Một sự mong muốn cái chết. Từ bốn trong ngôn ngữ Trung Quốc có vẻ như cái chết. Như vậy, bạn sẽ không thường xuyên tìm thấy một cuống cây tre may mắn bốn.
 • Năm cuống: Thường nghĩ để mang lại cho bạn kết quả học tập và sáng tạo. Nó cũng có thể đại diện cho sức khỏe trong năm lĩnh vực của cuộc sống của bạn, cảm xúc, trực giác, tinh thần, thể chất và tinh thần.
 • Sáu cuống: thịnh vượng và sự giàu có hơn.
 • Bảy: Sức khỏe tốt.
 • Tám: Theo truyền thống liên quan đến khả năng sinh sản. 
 • Chín: ban cho may mắn về chủ sở hữu.
 • Mười: Một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ, và tự mãn.
 • Hai mươi mốt: Một lời chúc rất mạnh mẽ của sức khỏe tốt và sự thịnh vượng.

Cây phát tài trồng trong nước mang thật nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Hãy lựa chọn kiểu dáng cây để mang lại sự may mắn như cái tên gọi của nó nhé.

Ý nghĩa sâu sắc đến từ số lượng thân cây, phát tài có thể trồng được trong chậu đất hoặc trong môi trường nước thủy sinh, vậy hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một chậu phát tài đẹp nhất nhé.

Liên hệ đặt hàng: 0988.580.657