Đang hiển thị 1–12 / 53 kết quả

Bán buôn lẻ cây để bàn làm việc văn phòng nhiều mẫu mã đẹp nhất.

Các nhà khoa học đã chứng minh theo nghiên cứu thì các loại cây để bàn, cây để bàn làm việc có tác dụng làm việc cẳng thẳng, mệt mỏi, cải thiện tâm trạng trở nên thư giãn, thoải mái làm dịu đôi mắt những khi mệt mỏi,…Một số loại cây cảnh để bàn, cây để bàn làm việc bạn nên tham khảo những cây có tác dụng lọc bụi, hút bức xạ dưới đây:

1/ Cây phú quý

Mục đích chính của cây là mang đến sự giàu sang, phú quý có khả năng thanh lọc không khí, giảm bớt đi sự ô nhiễm khói bụi giúp môi trường trong sạch hơn.

2/ Cây ngọc ngân

Nhiều người vẫn luôn nói với nhau rằng cây ngọc ngân để bàn làm việc sẽ có nhiều bổng lộc, công việc sẽ luôn thuận tiện và suôn sẻ hơn. Lá ngọc ngân không chỉ đẹp mà màu sắc tinh tế khi đặt cây ở bàn sẽ cảm thấy rất thoải mái, thư thái tinh thần mang đến nhiều lộc lá,…

3/ Cây đa búp đỏ

Nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ, được du nhập vào Việt Nam. Nhiều người ưa chuộng cây đa búp đỏ trang trí để bàn, để bàn làm việc bởi cây có tác dụng hút bụi, các khí độc như: Carbon monxide, hydrogen fluoride,….trong không khí. Ngoài ra, theo phong thủy cây còn có được xem là biểu tượng của sự trường tồn, sức sống dẻo dai và che chở cho sự bình yên của gia đình.

4/ Cây đại đế vương

Thể hiện sự uy quyền, vương giả với sức mạnh lãnh đạo mà ngay khi gọi tên chúng ta cũng đoán được một phần ý nghĩa. Đế vương thuộc họ trầu bà, thuộc cây để bàn, cây để bàn làm việc với tác dụng xua đuổi tà ma, chướng khí để mang đến sự thư thái của người trồng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây để bàn, cây để bàn làm việc vô cùng phong phú với nhiều chủng loại giống cây khác nhau để tạo nên vẻ đẹp cho không gian thật sự ưng ý.

Ý nghĩa chung của các loại cây để bàn, cây để bàn làm việc

+ Giúp thanh lọc không khí và hấp thụ các chất độc ở thể hơi.

+ Diệp lục trong các lá cây sẽ hấp thụ các chất bức xạ được phát ra từ các thiết bị điện tử như: Máy tính, điện thoại, tivi, wifi, lò vi sóng,…

+ Màu xanh của lá sẽ giúp cho đôi mắt dịu nhẹ, giảm được sự mệt mỏi căng thẳng trong công việc.

+ Cung cấp khí oxy làm không gian sạch, thoáng mát.

+ Tăng độ ẩm trong không khí

+ Giúp tăng 20% trí nhớ, sự tập trung 15%

Không những vậy mà mỗi loại cây để bàn, cây để bàn làm việc còn có tác dụng đối với phong thủy. Nhiều người đã chứng minh được ở mỗi tuổi, mệnh của mỗi cây có một ý nghĩa trong phong thủy khác nhau về tiền tài, lộc, sức khỏe, may mắn hay danh vọng,…

Làm sao để tìm mua cây để bàn, cây để bàn làm việc phù hợp?

Trước tiên, giới thiệu đến bạn đọc Thế giới và hoa hình thành và phát triển từ rất lâu. Chúng tôi am hiểu về ý nghĩa của mỗi loại cây trồng để bàn, khả năng sinh trưởng và phát triển của mỗi loại cây tương thích với ánh sáng, nhiệt độ, đất trồng, dinh dưỡng sao cho phù hợp ở từng điều kiện môi trường. Thật sự mà nói hiện nay dân công sở rất ưa chuộng trang trí cây để bàn, cây để bàn làm việc với mục đích tạo cho cuộc sống trở nên yên bình, phong phú hơn việc đó trở nên dễ dàng hơn trong cách bạn lựa chọn cayvahoa.net sẽ được biết đến tất cả loại giống cây đẹp.

Nếu bạn đang tìm hiểu về các cây để bàn, cây để bàn làm việc chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ: 0988 580 657 để được tư vấn giải pháp chọn giống cây phù hợp. Ngoài ra, các chính sách giá sỉ & lẻ đều nhanh nhất!