Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hoa ngày 20/11 quà tặng thầy cô ngày 20 tháng 11 ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 là ngày thầy cô giáo. Thầy cô là người giúp đỡ chúng ta trên con đường đi đến thành công, giúp chúng ta chạm đến ước mơ, vươn tay giúp đỡ mỗi khi chúng ta vấp ngã. Hằng năm cứ đến ngày 20/11 người ta nhớ đến ơn cô thầy, công lao dạy dỗ nên người dùng những bó hoa tặng thầy cô giáo thay lời muốn nói. Để tìm được loài hoa sâu sắc và nhiều ý nghĩa trong các loài hoa ngày 20/11, hoa tặng thầy cô giáo thì bạn nên xem chi tiết ý nghĩa của từng loài như sau:

  • Hoa hướng dương ngày 20/11

Loài hoa hướng dương hướng về ánh sáng của mặt trời, giống như thầy cô giáo soi sáng bước đường cho chúng ta đi không bị lạc lối. Chúng ta là những bông hoa hướng dương khoe sắc đang bị lạc lối còn thầy cô giáo là người tìm đúng hướng đi cho tương lại chúng ta rõ ràng hơn không bị mù mịt giữa cái bóng tối. Hoa hướng dương là loài hoa mang màu vàng rực rỡ bắt mắt, mang đến cho căn phòng không khí ấm áp, ánh sáng đến những nơi u tối tạo mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn.

Hoa hướng dương còn biểu tượng cho tình bạn chân thành, ấm áp, không cao sang hay quyền quý nhưng lại rất nhẹ nhàng và bình bị giúp tình bạn luôn hướng về nhau cho dù có xa cách về địa lý. Hướng về phía mặt trời còn được coi là biểu tượng của lòng trung thành, sự kiên định, thủy chung cho đấng quân vương.

  • Hoa hồng ngày 20/11

Khi nhắc đến hoa hồng thì chắc chắn bạn nhớ đến biểu tượng của tình yêu chính là hoa hồng. Nhưng ít ai biết đến hoa hồng còn thể hiện lòng biết ơn, kính trọng sâu sắc đối với người được tặng. Để thể hiện cho sự yêu mến, kính trọng hoa hồng là loài hoa tuyệt vời để tặng cho thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Hoa hồng có rất nhiều màu sắc và mỗi loại hoa, màu hoa đều có ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, hoa tặng thầy cô giáo ngày 20/11 thì nên chọn loại hoa hồng có màu hồng đậm để biểu trưng cho sự sang trọng, biết ơn và bày tỏ được lời cảm ơn đến người mình yêu quý.

  • Hoa ly

Hoa ly thể hiện sự thuần khiết thanh cao, lịch sự và nhẹ nhàng. Tặng hoa ly để thể hiện được tình cảm trọn vẹn, chân thành nhất. Hoa ngày 20/11, hoa tặng thầy cô giáo lựa chọn những bông hoa ly to, đẹp sẽ thể hiện được sự chân thành bởi tình cảm của người học trò. Mùi thơm man mác của hoa ly rất quyến rũ và dễ bị thu hút. Những bông hoa hết sức độc đáo với vẻ đẹp kiêu kỳ, cao sang mang đến giá trị trân trọng cao.

  • Hoa cẩm chướng

Hoa ngày 20/11, hoa tặng thầy cô giáo chúng ta nên biết đến loài hoa cẩm chướng biểu hiện cho sự bày tỏ tình cảm, sự kính mến. Với màu sắc tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn. Hoa cẩm chướng màu đỏ còn thể hiện cho lòng ngưỡng mộ, mê say còn với màu hồng lại chứa chất tình cảm của người thầy cô giáo dạy dỗ chúng ta nên người. Chính vì thế, cứ mỗi dịp ngày 20/11 là chúng ta lại thấy hoa cẩm chướng được bày bán đầy đường.

Một số loài hoa ngày 20/11, hoa tặng thầy cô giáo đang được bán tại Thế giới cây và hoa. Ở đây chuyên cung cấp các loài hoa nhập khẩu rất đẹp, những bông hoa tươi đẹp kết hợp tay nghề bó hoa, trang trí những giỏ hoa thật đẹp và sâu sắc giữ độ bền lâu.

=> Bạn xem thêm chi tiết >> Hoa tặng thầy cô ngày 20/11

Nếu như bạn đang tìm hiểu ý nghĩa của mỗi loài hoa để dành tặng cho cô thầy thì hãy vui lòng: 0988 580 657 đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ bạn lựa chọn những bó hoa đẹp nhất, ý nghĩa sâu sắc nhất.