lan hồ điệp vàng

Hoa lan hồ điệp vàng

Mã sản phẩm LHDV - 01.

250,000 VNĐ

Trong số các loài hoa lan Hồ Điệp thì hoa lan hồ điệp vàng là loài mang màu sắc năng động, mạnh mẽ và có sức hấp dẫn mãnh liệt. Hoa lan Hồ Điệp vàng là loài cây đơn thân, ngắn, không có giả hành. Lá dày, to, mọc sát vào nhau bao quanh thân.

Mô tả sản phẩm

Trong số các loài hoa lan Hồ Điệp thì hoa lan hồ điệp vàng là loài mang màu sắc năng động, mạnh mẽ và có sức hấp dẫn mãnh liệt. Hoa lan Hồ Điệp vàng là loài cây đơn thân, ngắn, không có giả hành. Lá dày, to, mọc sát vào nhau bao quanh thân. Cây có hoa mọc từ nách lá, dài, chùm hoa nở luân phiên từng bông,, hết bông này đến bông khác. Hoa lan Hồ Điệp vàng có 3 lá đài to tròn, hai cánh xoè rộng kín. Môi hoa cong dẹp có hai nhụy dài nên cả đóa hoa trông giống như con bướm vàng rực rỡ, đẹp mắt.

hoa lan hồ điệp vàng

Hoa lan Hồ Điệp vàng cũng như các giống hoa lan Hồ Điệp tím, lan Hồ Điệp trắng,… đều có thể thích nghi với nhiệt độ giao động từ 27 – 29 oC. Cây phát triển tốt với cường độ ánh sáng vừa phải, môi trường thông gió, thoáng mát và ẩm độ trong khoảng 55 – 85 phần trăm.

Tuy không trồng và chăm sóc dễ như các giống cây và hoa lan Dendro, lan Vũ Nữ,  lan Mokara, … song Hồ Điệp lại là một trong những giống lan quý, chỉ cần có chế độ chăm sóc và bảo dưỡng tốt thì các chậu hoa lan Hồ Điệp sẽ phát triển khỏe mạnh và  cho hoa theo ý của người trồng.

hoa lan hồ điệp vàng2

Màu vàng là màuj sắc biểu tượng cho hoàng kim, màu sắc của sự may mắn dối với nhiều người, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán. Chính vì vậy, chậu hoa lan Hồ Điệp vàng sẽ là món quà thích hợp, mang nhiều ý nghĩa trong các dịp khai trương nhà hàng, công ty trong các lĩnh vực dịch vụ, buôn bán…

hoa lan hồ điệp vàng3

Những cánh hoa lan Hồ Điệp vàng đu đưa theo gió trên những khu ban công, sân thượng nhìn như những chú bướm vàng dạo chơi trong nắng sẽ giúp không gian mở nhà bạn rực rỡ, tươi sáng, hấp dẫn và tràn đầy sức sống. Phòng khách, phòng tiếp khách, phòng làm việc sẽ năng động và đầy sinh khí hơn với loại lan hoa chậu này. Các tiểu cảnh ngoại thất, sân vườn biệt thự, sân vườn quán cafe,…sẽ thật nổi bật  và trở nên thu hút nếu có thêm sắc vàng của lan Hồ Điệp.

p/s: Bán hoa lan hồ điệp vàng – ở đâu Hà Nội giá rẻ nhất ? xin thưa có tại shop thế giới cây và hoa