Cây hoa lan vũ nữ

Mã sản phẩm CHLVN - 01.

240,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Nằm trong những loại lan đẹp thì lan vũ nữ trở thành loại hoa được yêu thích nhất. Hoa lan vũ nữ thường nở vào mùa xuân hoặc mùa hạ. Thời gian hoa nở từ 2 đến 4 tháng, rất lâu tàn, nên chúng thường được trồng trang trí vườn nhà, ban công hoặc trong nhà. Bởi nhờ sắc đẹp bền bỉ và trông chúng như những vũ nữ khoác chiếc áo đầy sắc màu nhảy múa thật rộn ràng. Loại hoa này gồm có hai loại là loại hoa to và hoa nhỏ, nhưng chúng có đến 600 giống loại mọc tại khắp các vùng miền khác nhau. Sự đa dạng của loại hoa này đã khiến chúng trở nên đặc sắc hơn trong mắt mọi người.

*** Cây lan quân tử

*** Các loại hoa lan

Lan vũ nữ chậu treo đẹp

Để tìm mua một chậu hoa lan vũ nữ tại Hà Nội cũng không phải điều quá khó, song để có được những chậu hoa tươi tắn nhất, đầy sức sống và với nhiều kiểu hoa khác nhau thì bạn có thể ghé tới cửa hàng thế giới cây và hoa trên đường Linh Đàm. Ở đây không riêng gì hoa lan và một số loại hoa, cây cảnh khác đều đa dạng. Đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn những sắc màu hoa khác nhau, trong đó vẻ đẹp loại lan vũ nữ luôn nổi bật và ngoài ra bạn còn được biết đến những đặc điểm của loại hoa này theo sự tư vấn nhiệt tình của chủ cửa hàng.

Lan vũ nữ chậu treo đẹp

Lan vũ nữ nở vào mùa xuân, mùa hạ đôi khi lại nở vào mùa thu, cho đến mùa đông thì cây rơi vào trạng thái ngủ các rễ cây như đã chết và chỉ còn một vài rễ sống. Trong thời kỳ này cây chỉ sống nhờ vào phần nước tích lại ở bộ rễ nên người trồng cây chỉ cần phun ít nước lên lá là chúng đủ sống. Hoa lan có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, xanh, vàng, hồng, trắng... trong mỗi năm chúng sẽ cho hoa 2 lần và không cần chế độ chăm sóc quá đặc biệt.

Lan vũ nữ chậu treo đẹp

Đây là loại cây có khả năng chịu rét chịu lạnh cao và ưa khí hậu ẩm ướt, cây phát triển khi thời tiết trời thoáng gió và đủ ánh sáng. Nếu bạn muốn nhân giống loại cây này thì có thể tách cây từ cây bố mẹ thành những cây con, đây là phương pháp trồng cây hiệu quả nhất đối với loại cây này. Thông thường thì người trồng nên tách cây vào mùa xuân, khi tách cần có một chồi non cắt cùng rễ trắng của cây thì khi trồng lan sẽ cho hoa vào 1 năm sau.

Lan vũ nữ chậu treo đẹp

Bạn nên biết rằng hoa lan vũ nữ là một trong 3 loại hoa được bình chọn là hoa đẹp nhất thế giới. Cây có nhiều ứng dụng trong thực tiễn đời sống như việc làm cảnh, trồng chậu treo trang trí trong nhà rất đẹp, và có thể trang trí ở ban công, vườn nhà...Ngoài ra trong nghệ thuật cắm hoa thì hoa lan vũ nữ cũng là phần quan trọng nhất của loại hình này.

Lan vũ nữ chậu treo đẹp

Với sức sống mãnh liệt, hoa lâu tàn nên chúng thường được trang trí trong nhà vào những ngày tết để nhiều người có thể ngắm nhìn sắc đẹp của cây.

Lan vũ nữ chậu treo đẹp

Đặc biệt cây còn có hương thơm dễ chịu nên được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là những người yêu lan. Họ luôn săn lùng và tìm mua cho mình những loại hoa lan đẹp và sưu tập chúng cho đủ bộ.

Lan vũ nữ chậu treo đẹp

Nhiều nơi sử dụng hoa lan này để trang trí ban công, nhà hàng, cửa hàng hay quán cà phê đều rất đặc sắc và thú vị.
Để cây luôn phát triển đều đặn bạn có thể phun sương cho chúng hàng ngày vào sáng sớm hoặc chiều muộn. Mùa đông không cần tưới nhiều nước và chú ý bón phân cho cây để cây có đủ dinh dưỡng nuôi hoa tươi sắc hơn.

Lan vũ nữ chậu treo đẹp

Một chậu hoa lan vũ nữ vào dịp tết này trong gia đình mình sẽ trở nên rực rỡ hơn đúng không các bạn! Hãy sở hữu loại hoa đẹp này để không gian thêm tươi mới nhé!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa