hoa lan hồ điệp tím

Hoa lan hồ điệp tím

Mã sản phẩm LHDT - 02.

250,000 VNĐ

Hoa Lan Hồ Điệp tím cũng sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa giúp bạn gửi gắm những thông điệp về tình yêu thương chung thủy đến người ấy.

Mô tả sản phẩm

Các giống lan Hồ Điệp được trồng và chăm sóc qua bàn tay con người đều trở nên đẹp và tươi sắc hơn, đặc biệt là hoa lan Hồ Điệp tím với cánh hoa to, mềm mại, mịn màng và hương hoa thoang thoảng trong không khí.

hoa lan hồ điệp tím

Hoa lan hồ điệp tím có vẻ đẹp rất lộng lẫy, kiêu sa, hấp dẫn không thể chối từ ánh nhìn. Giữa muôn vàng sắc hoa, lan Hồ Điệp tím không hề thua kém về hình thức, màu sắc lẫn hương thơm. Hoa có hình dáng như những chú bướm xinh đẹp với sắc tím dễ thương, thơ mộng, thủy chung,....Trong môi trường tự nhiên, chúng liên tục nở hoa, mỗi kỳ nở cây và hoa lan hồ điệp tím thường cho hoa trong hàng tháng trời và thường cho hoa ít nhất hai lần trên một phát hoa.

hoa lan hồ điệp tím2

Lá lan Hồ Điệp tím cũng như các loại lan Hồ Điệp khác, chúng có hình dạng giống như quả trứng khổng lồ, dày bản, dài đến 25cm, rộng 10cm. Hình dáng lá lan hồ điệp rất đặc biệt, lá lan hồ điệp có màu xanh mướt đẹp mắt, cũng có loại lá sọc vằn hoặc viền có màu nổi bật. Lan Hồ Điệp không có giả hành, vì thế lá dày bản của nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc dự trữ chất dinh dưỡng và nước cho cây. Hằng năm, một hay hai lá già sẽ rụng, thường lá chỉ rụng sau khi kết thúc mùa hoa nở, nhưng luôn được thay bằng lá mới.

Hoa Lan Hồ Điệp tím không quá khó chăm sóc. Cây thích ngi với nhiệt độ giao động từ 27 - 29 độ C. Cường độ ánh sáng vừa phải, môi trường thông gió thoáng mát là môi trường thích hợp cho lan Hồ Điệp tím phát triển. Ẩm độ rất cần thiết trong quá trình phát triển của lan Hồ Điệp tím. Cây phát triển tốt trong khoảng ẩm độ 50 - 85%.

Vì lan Hồ Điệp là loài không dự trữ được nhiều chất dinh dưỡng nên cần chú ý thường xuyên cung cấp thêm phân bón và tưới nước điều độ cho cây.

hoa lan hồ điệp tím3

Với nét đẹp tinh tế, màu hoa lãng mạn, lan Hồ Điệp tím rất được người thưởng lan ưa thích. Cây được trồng làm chậu treo trang trí nội thất, ngoài ban công, trên các sân thượng, trồng chậu để bàn xinh xắn trong nội thất văn phòng, là một phần trong các tiểu cảnh ở nội thất, tiểu cảnh ở quán cà phê, tiểu cảnh sân vườn biệt thự…

Hoa Lan Hồ Điệp tím cũng sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa giúp bạn gửi gắm những thông điệp về tình yêu thương chung thủy đến người ấy.