Cây hoa Tulip

Mã sản phẩm CHTL - 1.

230,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Trong những năm gần đây dường như nhu cầu mua hoa Tulip ngày càng tăng cao, đặc biệt vào những dịp lễ tết. Với vẻ đẹp quý phái, sang trọng của loại hoa này đã hút hồn bao nhiêu người yêu hoa. Theo truyền thuyết kể lại thì loại hoa này sẽ bảo vệ những ai trồng và gieo giống chúng. Hiện nay ở nước ta ngoài giống hoa nhập khẩu từ Hà Lan về thì loại hoa Tulip Đà Lạt cũng được khá nhiều người quan tâm. Với những chậu Tulip giá rẻ đang được bày bán tại cửa hàng thế giới cây và hoa, rất được nhiều người chú ý và chúng tôi mong muốn được phục vụ nhu cầu khách hàng về cây cảnh trong dịp lễ tết năm nay.

*** Hoa địa lan / Hoa đỗ quyên / Hoa trạng nguyên

Chậu hoa Tulip chưng tết giá rẻ

Giống hoa Tulip khá lạ lẫm và chúng có màu sắc hình dáng rất đẹp nên nhiều người ưa thích. Hiện chúng tôi bày bán với nhiều chậu khác nhau, có chậu 5 cành hoa hoặc chậu 3 cành hoa Tulip. Hoa thường nở vào mùa xuân và hoa kéo dài từ 7 đến 10 ngày với đầy đủ sắc màu khác nhau, trong đó có đơn sắc và cả đa sắc.

Chậu hoa Tulip chưng tết giá rẻ

Trong nước nơi trồng nhiều hoa Tulip chính là Đà Lạt, đây là một trong vựa hoa lớn nhất của nước ta. Với đặc điểm khí hậu mát mẻ ở đây thì loại hoa này thích nghi và phát triển rất nhanh. Vào những dịp gần giáp tết người người nô nức đi tìm mua cây cảnh trang trí trong nhà. Ngoài những loại cây truyền thống như đào, mai, quất, cúc.. thì trong đó có rất nhiều loại hoa rực rỡ cũng được chọn lựa nhiều như hoa xác pháo, hoa địa lan, cây lệnh bài... Trong đó nổi bật hơn hẳn là loại hoa Tulip.

Chậu hoa Tulip chưng tết giá rẻ

Là loại cây có thân thảo, thân mọc ra từ củ, lá cây màu xanh bóng, thuôn dài. Trên mỗi cây phần đầu cành sẽ mọc ra hoa, tùy cây mà hoa có cánh đơn hoặc cánh kép. Màu sắc đủ màu như đỏ, vàng, hồng, tím...và có cả những bông hoa đa sắc. Thông thường trồng hoa Tulip để trang trí trong chậu đặt để ở trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Nhiều người yêu thích loại hoa này nên họ hay cắm chúng vào lọ hoặc dùng để gói thành những bó hoa tặng người thân yêu.
Loại hoa nào cũng có ý nghĩa riêng của chúng, loại hoa Tulip này cũng vậy. Tổng quát thì hoa này nói về sự nổi tiếng, giàu sang và một tình yêu hoàn hảo, song để biết được những hàm ý ẩn chứa trong từng bông hoa thì bạn cần biết đến những màu sắc hoa nói về điều gì.

Chậu hoa Tulip chưng tết giá rẻ

Hoa thường nở vào mùa xuân mang đến sức sống mãnh liệt, tràn trề nhựa sống, nếu bạn cho rằng nhìn bên ngoài hoa Tulip có vẻ yếu đuối thì suy nghĩ đó rất sai lầm bởi chúng thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết đoán. Nếu là hoa màu đỏ sẽ thể hiện cho tình yêu nồng cháy, lãng mạn, màu và là một tình yêu rực rỡ, hay sự bày tỏ yêu quý như màu trắng. Sự giàu có ẩn trong loại hoa màu tím, một tình cảm chân thành trong hoa màu hồng....

Chậu hoa Tulip chưng tết giá rẻ

Để phòng khách bạn trong ngày tết thêm sang trọng và tinh tế nhất, khi mua hoa Tulip thì cần phải chú ý nên chọn những bông hoa chưa nở và nụ hoa đang còn chúm chím có màu sắc rực rỡ. Nên chọn đồng nhất màu sắc để cho không gian thêm hài hòa nhất.

Chậu hoa Tulip chưng tết giá rẻ

Hiện nay hoa Tulip giá rẻ đang được cung cấp đến khách hàng với số lượng nhiều. Nếu bạn muốn tìm những chậu Tulip đầy màu sắc rực rỡ tô điểm cho căn nhà mình ngày lễ tết hãy đến với chúng tôi. Còn có rất nhiều loại cây cảnh khác cho bạn lựa chọn tại cửa hàng. Ngoài ra bạn có thể biến chúng thành những món quà đầy ý nghĩa tặng người thân, bạn bè mình.

Chậu hoa Tulip chưng tết giá rẻ

Xem và mua hoa tại nhà vườn Thế giới cây và hoa ngay tại Hà Nội

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa