Cây hoa lan dendro

Mã sản phẩm HDR -001.

300,000 VNĐ

Danh mục: , .

Mô tả sản phẩm

Loại lan Dendro thuộc họ nhà lan, chúng xanh tươi quanh năm, thường phân bố trên các vùng nhiệt đới. Cây có tên khoa học là Dendrobium Antennatum, chúng được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp của cây mang lại. Hoa lan Dendro có rất nhiều màu sắc rực rỡ thường chúng mọc thành từng chùm trên một nhánh hoa, nhưng đôi khi lại chỉ nở đơn chiếc một hoa. Vẻ độc đáo của lan Dendro khiến nhiều người muốn sở hữu và trang trí tại ban công, nội thất, vườn nhà...

*** Hoa ngày tết

hoa-lan-dendro

Điểm sơ một vài nét về hoa Dendro

Hiện trên thế giới giống lan có hơn khoảng 1600 loại khác nhau, chúng thích hợp với khí hậu nhiệt đới, và thường tập trung nhiều ở vùng Đông Nam Á. Lan Dendro có bộ rễ dạng búi nhỏ, khá dày các vòi có nhiệm vụ hút chất dinh dưỡng cho cây. Cây có nhiều thân mọc thành một cụm, vừa có thân thật vừa có thân giả, phía thân cây giống củ giả hành nhưng ngắn và mập hơn. Chính nhờ phần thân giả hành này nên tích trữ năng lượng dinh dưỡng, thức ăn cho cây trong suốt mùa khô để cây luôn phát triển xanh tươi.
Những phiến lá màu xanh bóng, dài, phát triển mọc nhiều trên cây, đôi khi trên lá xuất hiện 2 màu rõ rệt ở trên và dưới mặt lá. Hoa Dendro có rất nhiều màu sắc khác nhau như màu hồng, đỏ, tím, vàng, từ nhạt cho đến đậm...Trung bình cây cho hoa từ 1 đến 2 tháng sau đó tan và xuất hiện quả nang, khi chín thì quả tự nứt ra và có hạt bên trong.
Đối với loại hoa Dendro này thì chúng rất dễ trồng và chăm sóc, chỉ cần gặp khí hậu, thời tiết ổn định chúng sẽ phát triển rất nhanh. Đặc biệt là chúng rất dễ nhân giống vì cây có nhiều thân nên dễ dàng tách ra để nhân thành cây mới. Có nhiều loại lan Dendro thích nghi với khí hậu nóng, trung bình, cho đến lạnh nên chúng dễ dàng sinh sống ở nhiều nơi. Ngày nay khi con người nắm bắt được đặc điểm hình thái của hoa Dendro nên đã nhân giống và đưa giống lan này đi khắp mọi nơi.

cay-lan-dendro

Hoa lan Dendro có nhiều ý nghĩa khác nhau, dựa vào màu sắc của hoa để nói lên ý nghĩa của chúng mang đến. Như hoa lan Dendro tím tượng trưng cho sự chung thủy, sắc son. Nhưng thường thì loại cây này mang hàm ý thể hiện sự tươi sáng, tươi trẻ, năng động.

Ứng dụng của hoa lan Dendro

- Hoa thường được trồng trong những chậu treo giúp dễ dàng để làm cây cảnh trang trí trong nhà, ở ban công, vườn nhà. Có nhiều người thường săn lùng và tìm cho mình những loại hoa lan để sưu tập đa dạng hơn về giống loài.
- Hoa thường được dùng để làm thành những món quà tặng cho người thân, bạn bè, thầy cô...vào những dịp lễ đặc biệt.
- Sử dụng trong nghệ thuật cắm hoa khiến thêm nhiều màu sắc và đa dạng hoa khác nhau.

Cây hoa lan dendro chậu treo đẹp

Hiện nay có rất nhiều người ưa chuộng lan, để cho không gian nhà bạn thêm thú vị và nhiều màu sắc khác nhau thì hoa lan sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Với đặc điểm hoa đẹp bền bỉ, tươi tắn, hoa để được lâu và cho hoa kéo dài từ 1 đến 2 tháng. Để mua được hoa lan Dendro thì các bạn có thể ghé đến cửa hàng thế giới cây và hoa. Ở đây chúng tôi cung cấp đến cho bạn nhiều mẫu hoa Dendro có nhiều màu sắc khác nhau để bạn thêm nhiều lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu lan khác nhau khác như: Hồ điệp, vũ nữ, giả hạc, hoàng thảo, nhất hoàng mai, nhất điểm hồng....Hãy lựa chọn để biến chúng thành những món quà đầy ý nghĩa hay cây cảnh trang trí đẹp cho không gia gia đình nhà mình.

Một vài hình ảnh đẹp của lan Dendro

Cây hoa lan dendro chậu treo đẹp

Cây hoa lan dendro chậu treo đẹp

Cây hoa lan dendro chậu treo đẹp

Cây hoa lan dendro chậu treo đẹp

Cây hoa lan dendro chậu treo đẹp

Cây hoa lan dendro chậu treo đẹp

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa