Cây hoa địa lan

Mã sản phẩm CHDL - 11.

1,100,000 VNĐ

Danh mục: , .

Mô tả sản phẩm

Vào những dịp tết về thì nhu cầu về các loại cây cảnh luôn tăng cao trong đó hoa địa lan luôn được nhiều người tìm mua để chưng tết. Với nhiều màu sắc hình dạng và kích thước khác nhau nên địa lan luôn chiều được lòng rất nhiều người. Cây là loại cây cảnh được ưa chuộng trong những dịp đặc biệt, với hoa của cây bền bỉ, rất đẹp, lâu tàn nên có thể để trong thời gian khá lâu vẫn tươi sắc.

*** Các loại hoa lan / Hoa lan dendro

Tìm hoa địa lan chưng tết đẹp

Cây thuộc họ nhà phong lan, nhưng dường như trên thị trường chỉ có bày bán giống hoa địa lan lại, còn loại hoa thuần chủng rất khó tìm. Cây có thân giả và lá mọc ra um tùm từ gốc sau đó hình thành những dải, sừng khác nhau. Chính cuống hoa tạo nên thân giả cho cây, thường thì sẽ có từ 8 đến 16 hoa trên một cuống. Hoa địa lan có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, cam, vàng, trắng, tím, xanh…Hoa được nở vào tháng 2,3 là tháng của mùa xuân đến, nên những dịp tết về loại cây này rất được ưa chuộng.

Tìm hoa địa lan chưng tết đẹp

Nhiều người tấp nập đi sắm tết nhưng không quên những chậu cây cảnh tuyệt đẹp để cho không gian thêm tuyệt vời hơn. Anh chủ cửa hàng thế giới cây và hoa chia sẻ “ khách đến với cửa hàng tôi tìm mua địa lan thường có mục đích để trang trí không gian trong ngày tết, các chậu địa lan được trồng trong chậu với những thiết kế hài hòa, tinh tế được chọn rất nhiều. Ngoài ra họ cũng có nhu cầu sử dụng cây làm thành quà tặng kính biếu trong dịp lễ này.”
Nếu trồng cây địa lan trong nhà thì các bạn có thể trồng trang trí tại phòng khách chính, trên bàn làm việc ngay cửa sổ hoặc làm thành dàn hoa trước nhà cũng rất đẹp. Có rất nhiều màu sắc, chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ riêng gì hoa luôn tươi sắc mà thân cây, lá cây đều rất đẹp. Chúng màu sắc xanh tươi mát, người chơi lan thường chơi lá và thân là chủ yếu bởi chúng xanh tươi kéo dài từ 10 đến 11 tháng xong cho hoa 1 vụ với thời gian còn lại.

Tìm hoa địa lan chưng tết đẹp

Nhắc đến hoa địa lan thì các bạn có thể liên tưởng đến các loại địa lan như vàng hoàng hậu, địa lan tây lưu, tứ lan…. Mỗi loại lan đều có ý nghĩa riêng biệt nhưng tổng thể thì loại địa lan này đều mang nét lịch sự đầy kiêu sa, sang trọng và quyền lực. Được sử dụng trang trí trong văn phòng khá nhiều bởi chúng tạo nên sự hăng say, đầy nhiệt huyết, nâng cao năng suất làm việc của mỗi người. Nếu đặt trong gia đình thì chúng giúp tăng thêm tài lộc sức khỏe cho các thành viên gia đình. Đây là loại cây cảnh mang giá trị lớn về mặt vật chất lẫn tinh thần bởi chúng mang ý nghĩa rất tuyệt vời dành cho chủ sở hữu.

Tìm hoa địa lan chưng tết đẹp

Cách chọn giống cây địa lan đẹp thì thường nên chọn những cây có thân củ hành giả tròn, mập và lá cây luôn xanh tươi mượt mà. Cây không có sâu bệnh hay mang mầm bệnh. Để cây luôn đẹp thì cần duy trì cho cây phát triển bằng cách cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây giúp cây ra hoa đúng vụ. Khi trồng nên chọn đất, một phần pha cát, một phần trộn cùng phân hữu cơ và vỏ trấu mục đã ủ, cho thêm than mùn hoặc gỗ mục như vậy sẽ giúp đất có thêm nhiều chất dinh dưỡng hơn cho cây trồng. Nếu địa lan được trồng chậu thì nên chọn những loại chậu tốt có lỗ thoát nước, thông gió giúp thông thoáng bộ rễ của cây.

Tìm hoa địa lan chưng tết đẹp

Còn rất nhiều điều lưu ý khi trồng và chăm sóc cây địa lan này. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về chúng. Ngoài ra việc chọn mua được cây địa lan đẹp trên thị trường hiện nay cũng không phải là điều quá khó. Với hầu hết các cửa hàng cây cảnh hoa sẽ có bán những loại địa lan này. Bạn muốn tìm một chậu cây chất lượng với giá cả hợp lý trong ngày tết này thì hãy đến với cửa hàng thế giới cây và hoa. Nơi cung cấp rất nhiều loại địa lan đẹp, những chậu cây ở đây được chăm sóc rất kỹ càng, luôn tươi tốt, màu sắc hoa bền bỉ. Hãy tìm cho mình những loại hoa chưng tết đẹp nhất nhé!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa