hoa lan hồ điệp màu xanh da trời

Hoa lan hồ điệp xanh da trời

Mã sản phẩm LHDX - 01.

250,000 VNĐ

Hoa lan hồ điệp xanh da trời độc đáo thêm sang trọng và đẳng cấp để trang trí từ nhà hoặc văn phòng đến nơi bán lẻ hoặc nội thất. Phát triển với công nghệ cấp bằng sáng chế độc quyền, vẻ sáng, đậm huyền bí xanh da trời, thắp sáng bất kỳ nơi nào bất cứ lúc nào.

Mô tả sản phẩm

Hoa lan hồ điệp xanh da trời độc đáo thêm sang trọng và đẳng cấp để trang trí từ nhà hoặc văn phòng đến nơi bán lẻ hoặc nội thất. Phát triển với công nghệ cấp bằng sáng chế độc quyền, vẻ sáng, đậm huyền bí xanh da trời, thắp sáng bất kỳ nơi nào bất cứ lúc nào. Tác động của huyền bí xanh da trời lâu tàn và đáng yêu, chỉ vượt quá bởi các màu sắc sống động của các hoa của nó.

 Hoa lan hồ điệp xanh da trời1

Hoa lan hồ điệp xanh da trời không được sơn, và cây và hoa không được lai tạo. Đó là kết quả của một quá trình sáng chế – ngấm vào lan trắng với một chất trồng đặc biệt. Kỹ thuật này được hoàn thiện sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, bằng cách sử dụng các yếu tố nguồn gốc từ thiên nhiên và ý thức về môi trường.

Hoa lan hồ điệp xanh da trời2

Không để cho đất quá khô hay quá ẩm đều là trạng thái lý tưởng cho lan hồ điệp xanh da trời phát triển. Tùy vào những những điều kiện khác nhau trong không gian gia đình hay văn phòng mà lựa chọn những chậu lan có kích thước phù hợp. Chậu cây không nên quá nặng nề so với phần còn lại cây. Nước không nên nhỏ giọt từ dưới đáy, cũng không nên đọng lại trong chậu. Các lỗ ở đáy chậu cần được thiết một cách chính xác sao cho phù hợp với chức năng thoát nước.

Khi tất cả các hoa đã rụng, cắt cành hoa 2 inch phía trên lá. Việc này sẽ cho cho cây có cơ hội để ra hoa từ gốc và cành hoa. Nếu bạn cắt cành hoa cao hơn nhiều, cành mới sẽ mỏng hơn và không thể cho nhiều hoa. Nếu bạn cắt cành ngắn hơn nhiều, nó sẽ không trổ hoa từ cành đó,mà chỉ ra hoa từ gốc. Dùng kỹ thuật này, bạn sẽ cho cây cơ hội để có nhiều cành hoa trong năm. Trong thời kỳ này, việc bón phân cũng cần nhiều hơn để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây ra hoa.

hoa lan hồ điệp màu xanh da trời

Đây cũng là thời gian thích hợp để thay chậu cây nếu như cần thiết. Nếu thay chậu, nên sử dụng vỏ cây trong hỗn hợp để làm cho nó xốp. Lý do duy nhất để thay chậu hoa lan hồ điệp xanh da trời là vệ sinh giá thể lan chứ không phải là vì kích thước của chậu. Lan hồ điệp là lan cần một chậu nhỏ hơn nhiều so với các loài lan. Nếu bạn đặt nó với rất nhiều đất trong một chậu lớn, các rễ sẽ không tìm được ánh sáng và sẽ bị thối trên đường.