Cây trầu bà lá xẻ

Mã sản phẩm CTBLX - 2.

500,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Cây trầu bà lá xẻ dễ trồng, dễ chăm sóc nên được ưa chuộng trồng nội thất và trong văn phòng, phòng khách rất đẹp với hình dạng rất đẹp mắt, lá có mùi thơm rất đặc biệt và còn có tác dụng lọc không khí và cải thiện môi trường sống. Những bụi cây nhỏ có khả năng sống trong dung dịch ở chậu thủy tinh để trang trí tại các bàn làm việc rất đẹp và tiện ích.

Tên thường gọi: Cây trầu bà lá xẻ

Tên khác: Cây trầu bà chân vịt, trầu bà khía

Tên khoa học: Philodendron xanadu

Tên tiếng anh: Xanadu, Philodendron

Thuộc họ: Ráy (Areceae)

<> Cây trầu bà đế vương xanh

cay-trau-ba-la-xe-02

Đặc điểm hình thái:

+ Chiều cao trung bình của cây trầu bà lá xẻ đạt từ 0.8m – 1.2m.

+ Thuộc loại cây mọc thành bụi nhỏ, thân thảo, lá có cuống dài, màu xanh lục tập trung ở đầu cành, chìa thùy dạng lông chim rất đẹp.

+ Cây được phân cành thành nhiều nhánh, xếp tỏa ra rất đều nhau.

+ Cây có hoa, quả và hạy mọc thành cụm dạng mo.

+ Có nhiều rễ khí sinh trồng trong các chậu thủy tinh sẽ rất đẹp.

+ Lá có mùi hương đặc biệt, hình dáng lạ mắt, dáng lá hình dạng cách điệu.

+ Cây có khả năng lọc không khí giúp môi trường sống trong sạch.

 Ý nghĩa của cây trầu bà lá xẻ trong đời sống

Đã rất nhiều người tin rằng: Cây mang đến cho chúng ta điều may mắn, tài lộc và niềm vui trong cuộc sống của mình, mang đến những lợi ích về sức khỏe giúp tinh thần thoải mái, giảm strees,..Chính điều này, đã được người ta ưa chuộng để trồng hay làm quà tặng cho bạn bè, khách hàng, người thân.

Cay-trau-ba-la-xe-1

Cây thích hợp trồng nội thất đẹp, kiểu dáng đẹp, hấp dẫn thu hút được nhiều tầm nhìn. Cây thường được chọn trồng trong chậu để trang trí tại phòng khách, bàn làm việc, hành lang, khu hành chính,….Với mục đích lọc không khí, phù hợp cho những khu vực ít lưu thông làm cải thiện môi trường sống.

1375423957_thanhxuan

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây trầu bà lá xẻ

Cây được chọn phương pháp nhân giống bằng cách tách cây con.

Đầu tiên, để cây có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt thì với điều kiện khí hậu ở nước ta hiện nay thì cây thuộc loại chịu bóng bán phần nên cần đảm bảo về đất trồng, nước, phân bón và cách chăm sóc tốt thì cây sẽ phát triển tươi tốt. Thuộc cây yêu thích khí hậu nóng ẩm nhưng khả năng chịu rét kém, thích hợp cho những nơi đầy đủ ánh sáng mặt trời, không thích hợp cho ánh nắng trực tiếp. Nhiệt độ thích hợp nằm trong khoảng 18°C – 30°C.

+ Đất trồng: Đất là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cây, chúng ta có thể sử dụng đất hỗn hợp từ tro, xác dừa, đất tơi xốp để đảm bảo sự phát triển cho cây.

+ Nước: Tưới 3 lần mỗi tuần cho cây đảm bảo lượng nước phù hợp với môi trường sống. Nhưng lưu ý không nên tưới quá đẫm sẽ gây ra tình trạng ngập úng cho cây.

+ Phân bón: Dùng phân NPK để bón cho cây

+ Thường xuyên cắt tỉa những cành, lá úa, hư hỏng giúp cây thông thoáng và trở nên đẹp hơn.

Cay-trau-ba-la-xe-2

Thế giới cây và hoa là nơi cung cấp các giống cây trầu bà lá xẻ chất lượng nhất trên toàn quốc, đội ngũ giao hàng linh động, nhanh chóng đáp ứng đầy đủ nhu cầu mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Để được tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ: 0969 34 2102 để được hỗ trợ ngay!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa