Cây trầu bà đế vương xanh

Mã sản phẩm CTBDVX - 01.

450,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Một trong những loại cây cảnh được yêu thích nhất, cây trầu bà đế vương xanh đã thể hiện những điểm mạnh của mình vào trong những đặc tính, ứng dụng cũng như ý nghĩa của chúng mang đến cho con người. Lựa chọn một cây cảnh nội thất đẹp không phải là điều quá khó nhưng cần phải hiểu về chúng và cây đem lại cho ta những điều gì đặc biệt. Loại cây đế vương thuộc họ trầu bà chúng chia làm 2 loại là đế vương xanh và đế vương đỏ, ngoài ra còn có đế vương vàng nhưng không phổ biến bằng hai dòng trên. Đối với dòng đế vương xanh thì thích hợp với việc trồng trong nhà nơi thiếu ánh nắng, ưa bóng râm, ưa ẩm. Nhiều người sử dụng loại cây này để trang trí cây nội thất, trong văn phòng, các sảnh của nhà hàng, khách sạn....

*** Cây ngũ gia bì

Trầu bà đế vương xanh thịnh vượng cho gia đình

Nói về đặc điểm của cây cảnh đế vương xanh này thì bạn có thể hình dung thân cây to đều từ gốc trở nên ngọn có đốt thưa và mền, là cây khá to, thuôn ở đầu lá, phía đầu lá có hình tim. Được gọi là trầu bà đế vương xanh bởi cây chỉ có màu anh duy nhất ở lá kèm theo những gân lá nổi rõ trên bề mặt. Khác với đế vương đỏ có màu đỏ tía xuất hiện từ cuống lá lan tỏa lên bề mặt lá. Cuống lá dài và ôm sát lấy thân cây, sau một thời gian phát triển thì cây cho hoa và quả mọc thành chụp tại bẹ cuống lá to.

Trầu bà đế vương xanh thịnh vượng cho gia đình

Hiện nay cây trầu bà đế vương xanh này rất được ưa chuộng và trồng làm cảnh rộng rãi mọi nơi. Bởi đặc tính dễ trồng, dễ sống và dễ chăm sóc cây giúp cây dễ linh hoạt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Chỉ cần lưu ý rằng để cây trong bóng râm vì loại cây này sợ ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hay quá nắng gắt. Chọn đất tơi xốp cho cây và thường xuyên tưới nước, nếu đất khô cằn có thể bón thêm phân cho cây.

Trầu bà đế vương xanh thịnh vượng cho gia đình

Nói về ứng dụng của loại cây này thì chúng góp phần tô điểm cho cuộc sống, môi trường là đặc điểm đầu tiên cần nhắc đến. Nhiều người trồng trong chậu trang trí nội thất gia đình hoặc trồng hành lang, chậu treo ban công, trồng trong các sảnh... Với màu sắc xanh tươi quanh năm góp phần tô điểm cho không gian thêm tươi mới, đầy sức sống, luôn khoáng đãng mát mẻ. Những chậu cây đế vương đẹp còn được chọn làm những món quà tặng đầy ý nghĩa mà người nhận sẽ luôn hài lòng. Nếu là loại cây trồng lâu năm có kích thước lớn có thể sử dụng trang trí sân vườn giúp không gian thêm tươi xanh.

Trầu bà đế vương xanh thịnh vượng cho gia đình

Nhắc đến ý nghĩa của loại cây này thì theo không thể không nói về tinh thần uy quyền, vương giả như cái tên của cây mang lại. Cây phù hợp với những người thích lãnh đạo, có tố chất đứng đầu một tổ chức, nhóm người. Đem đến cho chủ sở hữu tinh thần không ngừng vươn lên trong mọi điều kiện khó khăn để có thể hướng lấy một vị trí cao hơn trong cuộc sống. Ý nghĩa trong phong thủy có nhiều người cho rằng loại cây này sẽ xua đuổi tà ma, xóa đi những khí xấu xung quanh mình khiến cho đầu óc trở nên thư thái, dễ chịu hơn. Đặc biệt nếu để ở trong phòng làm việc sẽ giúp lấy lại tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra cây còn mang ý nghĩa đặc biệt khác chính là mang lại nhiều may mắn tài lộc cho chủ sở hữu. Nên nhiều người dựa vào đặc điểm này đã trồng và chăm sóc cây trầu bà đế vương xanh bên mình hàng ngày.

Thường thì cây trầu bà đế vương được nhân giống bằng cách tách cây con ra từ các cây mẹ. Sau khi nhân giống cây vẫn sinh trưởng và phát triển tốt, cần chú ý việc chăm sóc cây chu đáo để cây luôn xanh tươi tốt hơn.

Trầu bà đế vương xanh thịnh vượng cho gia đình

Nếu như bạn muốn tìm cho mình một chậu cây đế vương xanh thì có thể tìm đến cửa hàng thế giới cây và hoa. Ở đây chúng tôi đảm bảo cho các bạn về chất lượng và giá cả luôn hợp lý. Hãy lựa chọn cho mình một cây cảnh đẹp hoặc biến chúng thành món quà dành cho những ai muốn cầu tiến trong công việc và muốn thành công trong sự nghiệp thăng tiến.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa