cây trầu bà

Cây trầu bà đế vương

Mã sản phẩm CTB - 01.

250,000 VNĐ

Cây trầu bà đế vương là cây cảnh nên trồng trong nhà. Chúng có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư fomaldehydes và nhiều chất có hại khác

Gía bán cây dao động từ 250,000 - 1,000,000 đồng/cây phụ thuộc vào kích thước cây và chậu trồng cây của nó.

Qúy khách vui lòng liên hệ 01682.831.686 để có sản phẩm chi tiết

Mô tả sản phẩm

Cây trầu bà đế vương là cây cảnh nên trồng trong nhà. Chúng có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư fomaldehydes và nhiều chất có hại khác dễ bay hơi làm ô nhiễm không khí trong không gian nhỏ.

cây trầu bà đế vương 3

Trầu Bà là biểu tượng của sự may mắn, thành đạt và bình an, cây trầu bà thường được trồng để làm cảnh, trang trí…hoặc làm nguyên liệu cắm hoa. Thích hợp để bày trí trong văn phòng, nhà hàng - khách sạn, hoặc nhà ỏ... hoặc môi trường có nhiều tiếng ồn.

Cây trầu bà và lưu ý khi trồng cây trầu bà làm cảnh

Cây trầu bà có tên khoa học: Epipremnum aureum, thuộc họ Araceae, có nguồn gốc từ đảo Solomon ( Indonexia)

cây trầu bà

Cây Trầu bà còn gọi là cây Hoàng kim, Thạch Cam Tử, là loài cây thân thảo leo, thân tròn mập mạp có nhiều rễ, bò dài hoặc buông xuống trên các chậu treo. Lá đơn, mọc cách, thuôn dài ở đỉnh, tim ở gốc, màu xanh bóng với nhiều vạch màu trắng, vàng nằm rải rác trên phiến lá. Cụm hoa dạng mo, có cuống ngắn.

Tốc độ sinh trưởng của cây và hoa trầu bà tương đối nhanh. Cây trầu bà là cây chịu bóng bán phần, nhu cầu nước cao, có thể trồng thủy sinh.  Cây sống tốt ở bóng râm, phát triển nhanh hơn ở nơi có khí hậu mát mẻ, hút nước nhiều. Cây trầu bà có thể để bình cây leo ở góc phòng hoặc treo những chậu cây nhỏ gần cửa sổ, chúng khiến cho căn phòng sinh động, gần gũi với thiên nhiên và trong lành hơn.

cây trầu bà đế vương

Cách nhân giống cây Trầu Bà:

Cắt một đoạn cành có nhiều nhánh, có mầm, rồi mang trồng vào chậu cát thô hoặc đá trân châu. Không cắm cành vào nước hoặc đất quá ẩm, vì cây Trầu Bà chỉ nảy mầm được khi bị ngăn chặn sự sinh trưởng.

Trầu Bà không cần nhiều dinh dưỡng nên không cần sử dụng nhiều phân bón. Thỉnh thoảng có thể hòa tan một số loại phân bón lá  rồi tưới cho cây. Tuy nhiên, cần đảm bảo lượng nước cho cây trầu bà, trầu bà chỉ có thể sinh trưởng tốt nếu được cung cấp đầy đủ nước và độ ẩm không khí tương đối cao.

Cây Trầu Bà ít sâu hại, nhưng thỉnh thoảng cũng có thể mắc một số bệnh phổ biến như: ve, rệp, thối rễ…Khi cây bị sâu bệnh, có thể sử dụng các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo về thực vật thông thường. Tuy nhiên, để diệt trừ sâu bệnh bằng cách này cần di chuyển cây sang những chỗ thoáng mát, tránh sử dụng thuốc trừ sâu bệnh trong. Để hạn chế sâu bệnh, nên thường xuyên nhặt bỏ lá vàng, cung cấp nước thường xuyên cho cây.